DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้

DEADCRAFT

Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio พร้อมใจกันเปิดตัว DEADCRAFT เกมแอคชั่นเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้มาใหม่สุดแหวก ซึ่งจะเริ่มวางขายพร้อมกันทั่วโลกบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Switch และ PC (ผ่าน Steam) อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 แ่ต่ระหว่างนี้แฟนเกมสามารถเข้าไปลองสัมผัสประสบการณ์ความสนุกจากตัวละครเอกกึ่งมนุษย์กึ่งซอมบี้กันได้ก่อนกับตัวเกมเดโมที่เปิดให้เล่นได้แล้วบนทุกแพลตฟอร์ม

ใน DEADCRAFT ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น Reid ตัวละครหลักกึ่งมนุษย์กึ่งซอมบี้ที่ต้องออกเดินทางทำภารกิจสางแค้น ใช้พลังซอมบี้ต่อสู้กับศัตรูและค้นหาคำตอบไปพร้อมกันว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับมนุษย์คนสุดท้ายที่ไว้ใจ ทำฟาร์มซอมบี้สร้างกองทัพทหารผีดิบไว้รับมือกับมหันตภัยล้างโลกทุกรูปแบบ เพื่อนๆ ต้องหาทางใช้ประโยชน์จากซอมบี้ให้ได้มากที่สุด จากภาพรวมที่ว่ามาทำให้ DEADCRAFT เป็นเกมที่ทีมงานสร้าง DAEMON X MACHINA ช่างกล้าคิดกล้าทำมากๆ เพราะไม่เพียงจะสร้างเรื่องให้โลกในเกมเหลือเพียงแค่พื้นที่หย่อมเล็กๆ หลังโดนพายุดาวหางพุ่งชน ยังสร้างไวรัสลึกลับมาปลุกชีพให้คนตายฟื้นขึ้นเป็นซอมบี้ได้อีก ส่วนประชากรมนุษย์ก็เหลือรอดอยู่แค่หยิบมือและส่วนใหญ่ตกอยู่ใต้การชี้นำของผู้นำจอมฉวยโอกาส พระเอกของเรื่องซึ่งมีภูมิต้านทานไวรัสซอมบี้ถูก Nebron ผู้นำกลุ่ม Ark จับตัวไป แต่สามารถหนีเอาตัวรอดจากการถูกทรมานมาได้ ที่เหลือคือเรื่องราวการล้างแค้นเพื่อทวงความยุติธรรม

ฟีเจอร์ที่เป็นไฮไลต์ใน DEADCRAFT อันดับแรกก็คือระบบฟาร์มมิ่งที่จะเปิดให้เพื่อนๆ สนุกกับการนำชิ้นส่วนและอวัยวะต่างๆ ของซอมบี้มาเพาะพันธ์และเติบโตเป็นกองทัพทหารสุดแกร่ง มีระบบคราฟติ้งแหวกที่เปิดให้รวบรวมเศษวัสดุนานาชนิดมาสร้างเป็นอาวุธ มีระบบสกิล และคอนเทนท์สนุกๆ อีกเพียบเลย

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here