มาตามนัด Relayer ปล่อยคลิปเพลงธีมฉลองเปิดฉากสงคราม

มาตามนัด Relayer ปล่อยคลิปเพลงธีมฉลองเปิดฉากสงครามหุ่นรบทะลุจักรวาล

Relayer

ฉลอง Relayer เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกในวันนี้ (24 มี.ค.22) Kadokawa Games มีเพลงธีมจากไอพีสาย mecha strategy RPG ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอยมาให้ฟังกัน ในคลิป PV ตัวใหม่ล่าสุดจะมาพร้อมเพลง “Into the Lost Code” ซึ่งแต่งโดย Shuuichirou Fukuhiro มืออะเรนจ์ดนตรีและนักประพันธ์เพลงคนดัง และมีนักร้องสาวชื่อดังชาวญี่ปุ่นกับแนวดนตรีสายแดนซ์, อิเล็กทรอนิค และเจ-ป๊อปใสอย่าง KOCHO มาขับร้อง ฟังแล้วจะบิ๊วได้ขนาดไหนต้องไปลอง

ก็เปิดจริงเต็มรูปแบบซะทีหลังจากที่ตั้งตารอกันมานานกับสงครามหุ่นรบทะลุจักรวาลบน PlayStation 5 และ PlayStation 4 วันนี้เดือดพร้อมกันทั่วโลก สำหรับโซนเอเชียและฝั่งญี่ปุ่นสามารถเลือกได้ตั้งแต่วันนี้เลยว่าจะเอาแบบที่เป็นเกมกล่องหรือดิจิตอล เวอร์ชั่น ส่วนฝั่งอเมริกาและยุโรปถ้าอยากได้เกมกล่องต้องรอจนกว่าจะถึง 20 พฤษภาคม 2022 แต่ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็รองรับทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน สเปน จีนดั้งเดิม และเกาหลี

เกี่ยวกับ Relayer จะเล่าเรื่องราวของโลกอนาคตในปี 2051 ที่โลกต้องอพยพคนออกสู่อวกาศ หลังถูกกองทัพต่างดาวลึกลับที่เชื่อว่า Relayer บุกโจมตี เหล่า Starchildren หรือมนุษย์ผู้มีพลังพิเศษจึงปรากฎตัวขึ้นพร้อมเทคโนโลยีเอเลี่ยนโบราณที่สาปสูญไปเมื่อหลายศตวรรษก่อนหน้า เพื่อนๆ จะได้สนุกกับการบังคับกองทัพหุ่นรบ Stellar Gear และอาวุธฮิวแมนนอยด์ที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีเอเลี่ยน ได้ควบคุมยาน Asterism ทะยานดาวต่อสู้กอบกู้โลก

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here