Lost Eidolons เปิดเบต้ารอบ 2 ท้าให้ลองเกมสงครามกลยุทธ์

Lost Eidolons เปิดเบต้ารอบ 2 ท้าให้ลองเกมสงครามกลยุทธ์ RPG แฟนตาซีตะวันตก

Lost Eidolons

รู้ยัง Lost Eidolons พร้อมเปิดเป็นทางการบน Xbox Series, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam) ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 แต่ก่อนจะถึงตอนนั้นเดี๋ยวช่วงปลายเดือนเมษายนที่จะถึงนี้จะมีเปิดเบต้ารอบ 2 มาให้ลองของกันก่อน เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนขอรับสิทธิ์เล่นเกม Turn-based tactical RPG จาก Ocean Drive Studio เกมนี้กันได้เลย

Lost Eidolons จะพาเพื่อนๆ ดิ่งสู่โลกแฟนตาซีที่ชื่อ Artemesia สวมบทเป็น Eden ทหารรับจ้างคนดังแห่งเมือง Lonetta ผู้ถูกชะตากำหนดให้ต้องจับดาบลุกขึ้นร่วมต่อสู้ในการปฏิวัติโค่นจักรพรรดิ์ Ludivictus ลงจากบัลลังก์ ออกเดินทางผจญภัยท่ามกลางดินแดนแห่งไฟสงคราม พบกับเรื่องราวล่อแหลมด้านศีลธรรม การอำลาและการทรยศหักหลังสุดสะเทือนอารมณ์ ในสตอรี่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสัตว์เทพประจำทิศทั้งสี่ในคติจีนประกอบด้วย มังกรเขียว เสือขาว หงส์แดง และเต่าดำ

Lost Eidolons มาพร้อมฟีเจอร์สำคัญๆ เช่น ระบบต่อสู้แบบสลับตาบนตารางแบบ grid ระบบบริหารจัดการยูนิตทหาร ระบบปรับแต่งตัวละครที่มาพร้อมฟังก์ชั่นลูกเล่นละเอียดยิบ มีตัวละครหลากหลายคลาสอาชีพพร้อมสกิลต่อสู้และพลังเวทประจำตัว มีระบบติดตั้งอาวุธและอุปกรณ์เกียร์ต่างๆ มีระบบ NPC มีระบบฝึกทหาร มีเควสต์ย่อยให้เรียนรู้เรื่องราวปูมหลังของตัวละครร่วมปาร์ตี้ ดำดิ่งไปกับซาวด์แทร็คชั้นเยี่ยมจาก Clark Aboud Slay ผู้อยู่เบื้่องหลังเพลงประกอบในเกมดังอย่าง the Spire และ Factory Town

ติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here