เทพเกิ๊น แฟนเกมเคลียร์ Elden Ring จบอย่างไวไม่ถึง 3 ชั่วโมง

เทพเกิ๊น แฟนเกมเคลียร์ Elden Ring จบอย่างไวไม่ถึง 3 ชั่วโมง

Elden Ring

เกมเมอร์ส่วนใหญ่อาจต้องใช้เวลาถึง 3 ชั่วโมงเพื่อสร้างความคุ้นเคยกับโลกแห่ง Elden Ring ก่อนจึงจะเริ่มดันเวลเพื่อเคลียร์เกมอย่างจริงจัง แต่ไม่ใช่กับโคตรเซียนสายความเร็วที่ชื่อ “niko bellic” ล่าสุด เกมเมอร์เจ้าของช่อง Youtube รายนี้สร้างความฮือฮาไม่ไว้หน้าคนสร้างเกมอย่าง Hidetaka Miyazaki แม้แต่น้อย เมื่อนำคลิปที่ตัวเองเล่น Elden Ring จบทุกด่านในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงกับ 35 นาทีมาเผยแพร่ แล้วที่เทพสุดๆ ก็คือพี่แกปราบบอสทุกตัวในเกม action-RPG จากผู้สร้างซีรีส์ Souls-Borne ได้โดยไม่ตายแม้แต่ครั้งเดียว

ไม่อยากเชื่อว่าเกมที่มีความฮาร์ดคอร์ขั้นสุดอย่าง Elden Ring จะถูกเปิดโปงเทคนิค ตีแผ่ข้อบกพร่อง และเผยวิธีลัดในการเอาชนะได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมง ซึ่ง “niko bellic” จะมีเทคนิคและวิธีการเล่นแบบไหนที่สามารถพิชิตทุกแคมเปญในดินแดนแห่ง Lands Between มีคลิปมาให้ดูเป็นแนวทางแล้ว บอกเลยสกิลต่อสู้พี่แกโคตรเหนือ ต้องไปดูให้ได้นะว่าการตอบบอสที่ถูกต้องเป็นแบบไหน ส่วนใครที่อยากวัดรอยเท้าทำลายสถิติของพี่เค้าก็เข้าไปโหลดเกมมาจัดได้เลย ตอนนี้เปิดให้บริการอยู่บน PlayStation 4, Xbox Series X และ Series S, PlayStation 5, Xbox One และ PC ผ่าน Steam

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here