ปีนี้พี่ขอเฮ Rainbow Six Siege เปิดโฉม 3 แม็ปใหม่

ปีนี้พี่ขอเฮ Rainbow Six Siege เปิดโฉม 3 แม็ปใหม่ต้อนรับความหัวร้อนปี 7

Rainbow Six Siege

Ubisoft กับการเปิดเผยโร้ดแมปที่เตรียมไว้เสิร์ฟความหัวร้อนให้สาวกของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ในปีที่ 7 ที่กำลังใกล้เข้ามา จากข้อมูลที่ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศสขนมาถล่มผ่านคลิปความยาวเกือบครึ่งชั่วโมงมีไฮไลต์อยู่ที่แผนที่ใหม่ซึ่งจะมีมาให้แฟนคลับแฟรนไชส์เกมยิงกลยุทธ์สุดเดือดระดับโลก (tactical multiplayer shooter) ได้สนุกกันถึง 3 แม็ป เริ่มจาก แผนที่แรก จะเป็น competitive map ที่มีฉากหลังเป็นคลับแห่งหนึ่งในไอร์แลนด์ซึ่งจะเปิดให้ใช้งานยาวตลอด 3 เดือนเต็มของฤดูกาลที่ 1 ส่วน แม็ปที่ 2 สำหรับซีซั่นที่ 2 จะเป็นแผนที่ deathmatch มีฉากหลังอยู่ที่กรีซ ส่วนแผนที่สุดท้าย ลำดับ 3 จะพาแฟนเกมไปเยือนบ้านเกิดของ operator หน้าใหม่ประจำซีซั่น 3 ที่สิงคโปร์ ซึ่งจะเป็นแผนที่แบบ competitive map พร้อมมั้ย ฤดูกาลแรกแห่งความหัวร้อน Demon Veil จะมาเยือนทุกคนในวันที่ 8 มีนาคม ที่จะถึงนี้แล้ว

ส่วนพวก Toxic People ที่ชอบป่วนคุกคามก่อความรำคาญในปีนี้น่าจะมีให้เห็นน้อยลง เมื่อทีมงานของ Ubisoft บอกเอาไว้ว่ามีมาตรการมาเตรียมรับมือและป้องกันเกมเมอร์ผู้มีปมด้อยเหล่านี้เอาไว้แล้ว โดยจะเปิดให้สามารถรีพอร์ตกรณีอันไม่พึงประสงค์ถึงทีมงานได้เลย จากนั้นพวกเกรียนที่โดนรายงานก็จะถูกสิ่งปิดระบบ friendly fire และระบบแชททันที ยังมีความเปลี่ยนแปลงอีกหลายอย่างที่แฟนเกมจะได้เห็นในปีที่ 7 ของ Rainbow Six Siege ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นที่จะเปลี่ยนไปของ Team Deathmatch และ Arcade รวมถึงการมาแบบเหนือความคาดหมายของระบบชื่อเสียง (reputation system) และฟีเจอร์ระงับบัญชีผู้ใช้ที่มีคะแนนด้านชื่อเสียงต่ำกว่าที่กำหนด สำหรับข้อมูลอื่นๆ

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here