หน้าแรก GAME NEWS ครีเอทีฟคนดังบอกรอเลย Final Fantasy VII: Ever Crisis

ครีเอทีฟคนดังบอกรอเลย Final Fantasy VII: Ever Crisis

0
60
Final Fantasy VII

ฉลอง 25 ปีไฟนอล VII ครีเอทีฟคนดังบอกรอเลย Final Fantasy VII: Ever Crisis กับอีกหลายโปรเจ็กต์กำลังมา

Final Fantasy VII

ไม่อยากเชื่อว่า Final Fantasy VII จะมีอายุปาเข้าไป 25 ปีแล้วหลังลืมตาดูโลกเป็นครั้งแรกที่ญี่ปุ่นเมื่อ 31 มกราคม 1997 ล่าสุด Yoshinori Kitase ไดเร็กเตอร์FinalFantasyVIIและโปรดิวเซอร์FinalFantasyVII Remake แท็กทีม Tetsuya Nomura ดีไซเนอร์ตัวละคร FinalFantasyVIIและครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์FinalFantasyVIIRemake ออกมากล่าวขอบคุนแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด พร้อมบอกให้รอพบกับความตื่นเต้นยิ่งกว่าจากโปรเจ็กต์ใหม่จากจักรวาลFinalFantasyVII ที่จะตามมาในอนาคต

ในวาระครบรอบ 25 ปีของแฟรนไชส์เกม MMORPG ระดับมหากาพย์ Yoshinori Kitase บอกว่าการฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้งของFinalFantasyVIIเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเกมใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกว่า

“ปีนี้ไม่เพียงเป็นปีที่FinaFantasyVIIมีอายุครบ 25 ปี แต่ยังเป็นปีที่ซีรีส์FinalFantasyเดินทางมาถึงปีที่ 35 ด้วย หมายความว่าFinalFantasyVIIเกิดมาในปีที่ 10 จาก 35 นั่นเอง ส่วนตัวแล้วผมคิดว่าFinalFantasyVIIเป็นเกมที่ดีเกมหนึ่ง แต่ตอนนี้มันกลายเป็นเพียงส่วนหนึ่งของซีรีส์ในยุคแรกเริ่ม แต่ถึงอย่างนั้น ผมก็รู้สึกเป็นเกียรติที่มันถูกโหวตให้เป็นเกมยอดนิยมสูงสุดตลอดกาลอันดับ 3 ของเกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ที่เราประสบความสำเร็จมากถึงขนาดนี้ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนมาตลอดหลายปีอันยาวนาน ขอบคุณมากๆ”

ขณะเดียวกัน Tetsuya Nomura ก็บอกให้แฟนเกมรอพบกับอีกหลายโปรเจ็กต์จากFinalFantasyVIIที่จะตามออกมาอีกชุดใหญ่ไฟกะพริบในอนาคต

“ในวาระครบ 25 ปีของFinalFantasyVIIในปีนี้เท่ากับว่าเกมนี้มีอายุปาเข้าไป 1 ใน 4 ของศตวรรษแล้ว และผมก็ปลื้มใจมากที่แฟนๆ หลงรักเกมนี้มาตลอด 25 ปี ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนที่ทำให้ Cloud ไม่รู้สึกถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ทุกอย่างเริ่มขึ้นหลังจากFinalFantasyVIIRemake,FinalFantasyVII: The First Soldier เริ่มเปิดให้บริการ และตอนนี้เราก็มีFinalFantasyVII:EverCrisisที่รอท่าอยู่แล้ว โปรเจ็กต์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นทั้งหมดนี้ทำให้ผมรู้สึกว่า FinalFantasyVIIจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนเกมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่แค่แฟนที่เคยเล่นเวอร์ชั่นออริจินอล แต่รวมถึงแฟนที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อนแต่ทนความเย้ายวนจากโลกแฟนตาซีสุดยูนิคของ FinalFantasyVIIไม่ไหว”

“ยังจะมีโปรเจ็กต์จากFinalFantasyVII ที่จะตามมาหลังเวอร์ชั่น Remake ซึ่งทีมงานของเรามองว่าวาระครบ 25 ปีคือหมุดหมายของการเดินทางไกลของFinalFantasyVIIเราจะยังมุ่งมั่นสร้างสิ่งที่ดียิ่งขึ้นออกมา และอยากให้แฟนๆ ให้การสนับสนุนเราต่อไปในอนาคต”

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

No comments

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here