MiTH.Valorant เปิดตัว Line-up ใหม่ลุยงานแข่งในปี 2022

MiTH.Valorant เปิดตัว Line-up ใหม่ลุยงานแข่งในปี 2022

MiTH

ในปี 2020 เป็นปีที่ MiTH (Made In Thailand) จับมือกับ Thailand Attitude เรียกได้ว่าเป็นปีทองของMiTHเลยก็ว่าได้กับเกม Valorant ชนิดที่กวาดแชมป์ไปในหลายรายการไม่ว่าจะเป็น Ryzen Radeon Master หรือรายการใหญ่อย่าง ESL Thailand Championship 2020 จนในปี 2021 ต้องแยกทางกันไปและได้ Line-Up ใหม่ภายใต้ชื่อMiTH.Valorantแต่ก็ไม่ได้มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอันมากนักจนหายเงียบไปในกลางปี 2021 จนเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2022 MiTHได้โพสรูปของ Voo อดีดนักแข่งเกม FPS และ Coach ของMiTH.Pubg เป็นการบอกใบ้ว่าMiTH กำลังเตรียมที่จะฟอร์มทีม Valorant อีกครั้ง

โดยก่อนที่จะเปิดตัว Line-Up อย่างเป็นทางการทางMiTH ก็ได้ปล่อยภาพปั่น ๆ อย่างการเปิดตัวผู้นำเชียร์ภายใต้ชื่อMiTH Cheerleader นำทีมโดยพี่แว่น เรียกเสียงฮาจากแฟน ๆ ของMiTH ได้เป็นอย่างดี

และในที่สุดเมื่อวันที่ 15 มกราคม เวลา 20.00 น. MiTHได้ปล่อยวิดีโอเปิดตัว Line-Up บนแชแนล Youtube นำทีมโดย Wannafly และ Kongared อดีดสมาชิกของทีม Attack All Around ที่มีประสบการณ์แข่งอย่างโชกโชนและกวาดแชมป์มาอย่างมากมายและตามมาโดยสมาชิกเลือดใหม่อย่าง Delend ที่พวงมาด้วยตำแหน่ง IGL และน้องเล็กอย่าง AloNeFillz และ Kadoom สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของMiTH ก็ฝากตามเชียร์ Line-Up ใหม่ของทีมMiTH ในปี 2021 นี้ด้วยนะครับ

ท่านสามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here