รู้จักกับ 6 ชนเผ่าก่อนออกสำรวจโลก Horizon Forbidden West

รู้จักกับ 6 ชนเผ่าก่อนออกสำรวจโลก Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West

มาๆ Sony Interactive Entertainment และ Guerrilla Games จะพาไปดูว่า Aloy พรานสาวนักล่าจักรกลจะต้องเจอกับอะไรบ้างใน Horizon Forbidden West ไอพีเกม open-world action RPG ฟอร์มยักษ์ที่ใกล้ถึงวันคลอดเต็มที จากคลิปล่าสุดที่ปล่อยออกมาจะพาเพื่อนไปรู้จักกับชนเผ่าทั้ง 6 ที่จะปรากฏตัวในเกมพร้อมความลับและปริศนามากมายซึ่ง Ben McCaw ไดเร็กเตอร์ฝ่ายบรรยายเรื่องของเกมบอกว่าทางเดียวที่จะได้รู้เบื้องลึกของสิ่งต่างๆ ก็คือแฟนเกมต้องไปค้นหาด้วยตัวเอง

บรรดาชนเผ่าใน Horizon Forbidden West ตามที่ McCaw แย้มผ่าน PlayStation Blog เอาไว้ก็จะมีพวก Carja และ Oseram ซึ่งตั้งรกรากอยู่แถบชายแดน มีเผ่า Utaru บนท้องทุ่งสุดกันดารแห่ง Plainsong รวมถึงพวก Tenakth บนดินแดนที่ล่มสลายจากไฟสงคราม แต่เผ่าไหนจะเป็นมิตรหรือศัตรูต้องดูกันยาวๆ แต่ที่แน่ๆ แฟนเกมจะได้สัมผัสกับชีวิตและวัฒนธรรมของทุกชนเผ่าผ่านการเดินทางของสาวเก่ง Aloy

เตรียมพบกับ Horizon Forbidden West บน PlayStation 5 และ PlayStation 4 ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here