Final Fantasy VII: The First Soldier ล้านแตก

Final Fantasy VII: The First Soldier ล้านแตกแค่เปิดโกลบอลวันแรก

Final Fantasy VII: The First Soldier

กระฉูดมาก แฟนเกมทั่วโลกแห่โหลด Final Fantasy VII: The First Soldier วันแรกบน Android และ iOS ผ่านสโตร์โกลบอลยอดพุุ่งเกินหลักล้านครั้งไปแล้ว ต้องบอกว่าแฟรนไชส์เกมระดับตำนานที่มาในเปลี่ยนมาเกาะกระแส Battle Royale Shooting มีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ แม้จะเป็นครั้งแรกที่ Square Enix เปลี่ยนแนวจาก MMORPG ที่คุ้นเคยมาเป็นเกมยิงเอาตัวรอดก็ตาม

เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จ Square Enix เลยมีรางวัลพิเศษมาจากให้กับแฟนเกมทุกคนเป็นฟรีไอเทมจาก Shinra Pack Ticket (x3) และอาหารโจโคโบะ Chocobo Feed Set (x2)

Final Fantasy VII ภาค The First Soldier มีอะไรใหม่ๆ ให้สาวกไฟนอลได้แปลกใจกันไม่น้อยโดยเฉพาะรูปแบบการแบทเทิ่ลที่สามารถลงแมตช์พร้อมกันได้สูงสุดถึง 75 คนที่มาพร้อมความแอคชั่นขั้นสุดของเกม RPG บวก Battle Royale ผู้เล่นสามารถผสมทักษะต่อสู้ สกิลเวทย์ และอาวุธออกมาได้หลากหลายรูปแบบมากๆ สามารถอัปเกรดค่าประสบการณ์และพลังอาวุธผ่านการฟาร์มมอนสเตอร์ รวมถึงอัปเกรดอุปกรณ์ติดตั้งหรือซื้อหาไอเทมมาเสริมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกศึก

แม้ตัวเกมจะใช้ระบบใหม่ แต่ยังมีสถานที่ระดับตำนานมากมายจากในจักรวาลไฟนอลถูกนำกลับมาให้หายคิดถึงเช่น Seventh Heaven, แมนชั่นของ Corneo ลานฝึกซ้อม รวมถึงบ้านในทุ่งดอกไม้อันแสนจะคุ้นตา ขณะที่ระบบปรับแต่งตัวละครก็ยังเป็นสีสันที่มีมาให้แฟนเกมได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ไปเลือกสไตล์การต่อสู้ในรูปแบบที่ชอบกันได้ตั้งแต่วันนี้

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย จัดอัปเดตครั้งใหญ่เอาใจแฟนเกมขนานใหญ่ในเกม Cloud Song เกม MMORPG สุดน่ารัก ให้คุณได้ออกผจญภัยสัตว์เลี้ยงคู่ใจได้สนุกขึ้นกว่าเดิมด้วยอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับ...

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle เลื่อนคลอดเป็นปี 2022 SEGA ออกมาประกาศเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการ Sin Chronicle เกมมือถือ...

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์ เดินหน้าอัปเดตข้อมูลใหม่ต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ Nexon กับผลงานเกมต่อสู้ไอพีล่าสุด DNF DUEL ที่ย้อนเอาเหล่าไฟเตอร์จากจักรวาล Dungeon Fighter...

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG สะสมตัวละคร เวอร์ชั่น Global Factorial Games นับตั้งแต่ที่...

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้ มีเกมใหม่จากตระกูล Clash มาฝาก ล่าสุด Supercell เดินหน้าเปิดรอบเบต้าของ Clash Mini เกมมือถือน้องใหม่แนววางแผนต่อสู้บนกระดานแบบ strategic board...

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based RPG มาใหม่จากจักรวาล LoL สาวก LoL...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here