The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki ภาคสองจ่อคลอดปีหน้า

The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki ภาคสองจ่อคลอดปีหน้า

The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki

ยังสุดไม่พอ Nihon Falcom แย้มกำลังจะมีเกมใหม่จากซีรีส์เกม JRPG สุดอมตะอย่าง The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki คลอดออกมาให้เล่นกันในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกันยายนปี 2022 คาดว่าอาจเป็น The LegendofHeroes:KuronoKiseki ภาค 2

แม้ The LegendofHeroes:KuronoKiseki จะเป็นเกมล่าสุดจากซีรีส์ Trails/Kiseki ที่มาพร้อมสตอรี่ไลน์ใหม่เกี่ยวกับ Calvard arc และเพิ่งถูกปล่อยลงแพลตฟอร์ม PS4 ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา (ตัวเกมเวอร์ชั่น ENG จะใช้ชื่อว่าTheLegendofHeroes:TrailsIntoReverie มีกำหนดเปิดให้บริการบน PS4, Switch, และ PC ผ่าน Steam, Epic Games Store และ GOG ในปี 2023)

แต่ดูเหมือน Nihon Falcom จะยังไม่หยุดไว้เพียงเท่านี้ เมื่อ Toshihiro Kondo ประธานค่ายเกมยักษ์จากญี่ปุ่นเผยเองว่า เกมที่ใช้สตอรี่ไลน์ของ Calvard arc อาจมีมากกว่า 2 ไตเติ้ล และเกมที่ว่าก็กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเกมที่ว่าอาจเป็น TheLegendofHeroes:KuronoKiseki II ซึ่งสาวกคงต้องอดใจรอกันจนกว่าจะถึงตอนนั้นว่าจะจริงหรือไม่

แต่ที่แน่ๆ คือหัวเรือใหญ่ Nihon Falcom ยืนยันมาแล้วว่าถึงแม้ TheLegendofHeroes:KuronoKiseki ภาคแรกจะไม่ประสบความสำเร็จตามเป้า ทางค่ายก็จะยังเดินหน้าพัฒนาโปรเจ็กต์เกมจาก Calvard arc ออกมาอยู่ดี เพียงแต่อาจเปลี่ยนชื่อและปรับมุมมองใหม่ให้ขายมากขึ้น

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here