ผู้เล่นไม่ปลื้ม! Apex Legends เซิฟเวอร์พัง

ผู้เล่นไม่ปลื้ม! Apex Legends เซิฟเวอร์พัง และอาจใช้เวลาแก้นานถึง

Apex Legends

งานนี้ใครที่เล่น Apex Legends อยู่ อาจจะต้องเซ็งกันไปตามๆ กัน เมื่อตั้งแต่ 3 วัน ที่ผ่านมา หลังจากแพตช์อัปเดต Rampart เข้ามาแล้ว ดันเกิดปัญหาด้านเซิฟเวอร์อย่างหนัก

ทำให้ผู้เล่นหลายคนไม่สามารถ Login เข้าเกมได้ หรือหากเข้าได้เมื่อกดหาห้อง ก็มีโอกาสหลุดออกจากห้องอีก ซึ่งปัญหานั้นเป็นมายาวนานจนถึงวันนี้

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีประกาศเพิ่มเติมจากทาง Respawn เกี่ยวกับปัญหาด้านเซิฟเวอร์ที่เกิดขึ้น แม้วันนี้จะมีการแก้ไขปัญหาไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีผู้เล่นหลายคนที่เกิดปัญหาหลุดอยู่ดี โดยพวกเขาคาดการณ์ว่าอาจจะต้องใช้เวลาถึงวันที่ 22 กันยายน ที่จะถึงนี้ ถึงจะสามารถทำให้เซิฟเวอร์กลับมาเป็นปกติได้ ทั้งนี้พวกเขาก็ได้ขยายเวลาในการเล่นแรงค์ต่ออีก 1 สัปดาห์ด้วย

จากปัญหานี้ก็ทำเอาผู้เล่นหลายคนออกมาทั้งปนแซวปนด่ากันมากมาย เพราะเซิฟเวอร์เกิดปัญหาหนักและเล่นไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะคนที่พยายามเล่น Rank และเข้าไปหลุดระหว่างเกม ก็ส่งผลให้โดน Penalty อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่ากระทบสองต่อจริงๆ

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย จัดอัปเดตครั้งใหญ่เอาใจแฟนเกมขนานใหญ่ในเกม Cloud Song เกม MMORPG สุดน่ารัก ให้คุณได้ออกผจญภัยสัตว์เลี้ยงคู่ใจได้สนุกขึ้นกว่าเดิมด้วยอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับ...

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle เลื่อนคลอดเป็นปี 2022 SEGA ออกมาประกาศเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการ Sin Chronicle เกมมือถือ...

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์ เดินหน้าอัปเดตข้อมูลใหม่ต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ Nexon กับผลงานเกมต่อสู้ไอพีล่าสุด DNF DUEL ที่ย้อนเอาเหล่าไฟเตอร์จากจักรวาล Dungeon Fighter...

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG สะสมตัวละคร เวอร์ชั่น Global Factorial Games นับตั้งแต่ที่...

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้ มีเกมใหม่จากตระกูล Clash มาฝาก ล่าสุด Supercell เดินหน้าเปิดรอบเบต้าของ Clash Mini เกมมือถือน้องใหม่แนววางแผนต่อสู้บนกระดานแบบ strategic board...

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based RPG มาใหม่จากจักรวาล LoL สาวก LoL...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here