ผู้เล่นไม่ปลื้ม! Apex Legends เซิฟเวอร์พัง

ผู้เล่นไม่ปลื้ม! Apex Legends เซิฟเวอร์พัง และอาจใช้เวลาแก้นานถึง

Apex Legends

งานนี้ใครที่เล่น Apex Legends อยู่ อาจจะต้องเซ็งกันไปตามๆ กัน เมื่อตั้งแต่ 3 วัน ที่ผ่านมา หลังจากแพตช์อัปเดต Rampart เข้ามาแล้ว ดันเกิดปัญหาด้านเซิฟเวอร์อย่างหนัก

ทำให้ผู้เล่นหลายคนไม่สามารถ Login เข้าเกมได้ หรือหากเข้าได้เมื่อกดหาห้อง ก็มีโอกาสหลุดออกจากห้องอีก ซึ่งปัญหานั้นเป็นมายาวนานจนถึงวันนี้

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีประกาศเพิ่มเติมจากทาง Respawn เกี่ยวกับปัญหาด้านเซิฟเวอร์ที่เกิดขึ้น แม้วันนี้จะมีการแก้ไขปัญหาไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีผู้เล่นหลายคนที่เกิดปัญหาหลุดอยู่ดี โดยพวกเขาคาดการณ์ว่าอาจจะต้องใช้เวลาถึงวันที่ 22 กันยายน ที่จะถึงนี้ ถึงจะสามารถทำให้เซิฟเวอร์กลับมาเป็นปกติได้ ทั้งนี้พวกเขาก็ได้ขยายเวลาในการเล่นแรงค์ต่ออีก 1 สัปดาห์ด้วย

จากปัญหานี้ก็ทำเอาผู้เล่นหลายคนออกมาทั้งปนแซวปนด่ากันมากมาย เพราะเซิฟเวอร์เกิดปัญหาหนักและเล่นไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะคนที่พยายามเล่น Rank และเข้าไปหลุดระหว่างเกม ก็ส่งผลให้โดน Penalty อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่ากระทบสองต่อจริงๆ

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here