Summoners War: Lost Centuria เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน

Summoners War: Lost Centuria

Summoners War: Lost Centuria เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน

Summoners War: Lost Centuria เตรียมเปิดฉากทัวร์นาเมนต์ระดับโลกครั้งแรก ‘World Championship’ เปิดรับสมัครถึง 17 กันยายนนี้!
คัดเลือกผู้ผ่านเข้าสู่รอบตัดสินทั้ง 8 คนในวันที่ 25 กันยายน และพบกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่เพื่อเฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวในวันที่ 7 พฤศจิกายน!
เปิดแคมเปญรับสมัคร Content Creator สร้างสรรค์เทคนิคการเล่นต่างๆ สู่คอมมูนิตี้!

Com2uS ได้แจ้งรายละเอียดการเปิดรับสมัครทัวร์นาเมนต์ระดับโลกอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ SummonersWar: LostCenturia ในชื่อ LostCenturia World Championship (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ‘LWC2021’) เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา

ทัวร์นาเมนต์ LWC2021 จะเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 17 กันยายนนี้ โดยผู้เล่นที่มีอันดับอยู่ใน TOP 2,000 จากการเล่นโหมด ‘เวิลด์ทัวร์นาเมนต์’ รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค. จนถึง 15 ก.ย. จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมในรอบคัดเลือก สำหรับผู้เล่นที่ไม่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกข้างต้น ก็ยังมีโอกาสลุ้นจากเวิลด์ทัวร์นาเมนต์รอบที่ 8 ที่จะจัดในช่วงวันที่ 9-15 ก.ย. นี้เช่นกัน

การเล่นรอบคัดเลือกจะจัดเป็นเวลา 24 ชั่วโมง หลังจากวันที่ 25 ก.ย. เวลา 10:00 น. (เวลาไทย) เป็นต้นไป โดยผู้เล่นสามารถเข้าแข่งขันได้ในเกมผ่านโหมด ‘รอบคัดเลือก World Championship’ ผู้ที่มีจำนวนชัยชนะสูงสุด 8 คนจะได้ผ่านเข้าสู่รอบตัดสินต่อไป

รอบตัดสินของ LWC2021 จะจัดในวันที่ 7 พ.ย. นี้ โดยจะเป็นทัวร์นาเมนต์การแข่งขันของผู้เล่นที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วโลกตั้งแต่รอบ 8 คน รอบรองชนะเลิศ ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาผู้แข็งแกร่งที่คู่ควรกับตำแหน่งซัมมอนเนอร์อันดับ 1 แห่ง Lost Centuria

และสืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในปัจจุบัน การแข่งขัน LWC2021 จึงจะจัดในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมด โดยมีเงินรางวัลรวมทั้งหมด $30,000 (ประมาณ 990,000 บาท) ซึ่งแชมป์ของการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับเงินรางวัลทั้งสิ้น $20,000 (ประมาณ 660,000 บาท) สำหรับการแข่งขันในรอบตัดสินจะมีการถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านทางแชนแนล YouTube ของ Lost Centuria โดยมีการบรรยายเป็นภาษาต่าง ๆ ให้เลือกรับชม

LostCenturia เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นจากเกม IP ชื่อดังระดับโลกอย่าง SummonersWar ออกมาในแนววางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์สุดตื่นเต้นที่ต้องร่วมลุ้นกันแบบช็อตต่อช็อต เรียกได้ว่าสนุกทั้งผู้เล่นและผู้รับชม การันตีจากยอดวิวรวมของแมทช์กิจกรรมสุดมันส์ที่พึ่งปิดฉากไปสด ๆ ร้อน ๆ อย่าง ‘World Showdown’ ที่สูงถึง 1.5 ล้านวิวในหนึ่งวัน

Com2uS ได้วางแผนจัด LWC2021 ทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการระดับโลกครั้งแรก โดยมุ่งที่จะสร้างภาพลักษณ์ของ Esports อย่างเต็มตัวให้กับแบรนด์เกม LostCenturia ตามหลังเกมรุ่นพี่อย่าง SummonersWar: Sky Arena ไปติด ๆ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน LWC2021 ใน Official Fanpage คอมมูนิตี้ไทยเองก็มีกิจกรรมส่งเสริมเหล่า Content Creator ด้วย! สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีใจรัก และ เก่งในการสร้างสรรค์คอนเท้นท์ต่างๆทั้ง ไกด์ เทคนิค หรือสร้างเสียงหัวเราะผ่านการทำ คอนเท้นท์วิดีโอ ภาพ ต่างๆ ในช่องทางของตนเอง สามารถเข้าร่วมโครงการของทาง Lost Centuria ได้พร้อมรับการซัพพอร์ตต่างๆเพียบ!

ติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย จัดอัปเดตครั้งใหญ่เอาใจแฟนเกมขนานใหญ่ในเกม Cloud Song เกม MMORPG สุดน่ารัก ให้คุณได้ออกผจญภัยสัตว์เลี้ยงคู่ใจได้สนุกขึ้นกว่าเดิมด้วยอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับ...

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle เลื่อนคลอดเป็นปี 2022 SEGA ออกมาประกาศเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการ Sin Chronicle เกมมือถือ...

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์ เดินหน้าอัปเดตข้อมูลใหม่ต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ Nexon กับผลงานเกมต่อสู้ไอพีล่าสุด DNF DUEL ที่ย้อนเอาเหล่าไฟเตอร์จากจักรวาล Dungeon Fighter...

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG สะสมตัวละคร เวอร์ชั่น Global Factorial Games นับตั้งแต่ที่...

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้ มีเกมใหม่จากตระกูล Clash มาฝาก ล่าสุด Supercell เดินหน้าเปิดรอบเบต้าของ Clash Mini เกมมือถือน้องใหม่แนววางแผนต่อสู้บนกระดานแบบ strategic board...

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based RPG มาใหม่จากจักรวาล LoL สาวก LoL...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here