Summoners War: Lost Centuria เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน

Summoners War: Lost Centuria

Summoners War: Lost Centuria เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน

Summoners War: Lost Centuria เตรียมเปิดฉากทัวร์นาเมนต์ระดับโลกครั้งแรก ‘World Championship’ เปิดรับสมัครถึง 17 กันยายนนี้!
คัดเลือกผู้ผ่านเข้าสู่รอบตัดสินทั้ง 8 คนในวันที่ 25 กันยายน และพบกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่เพื่อเฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวในวันที่ 7 พฤศจิกายน!
เปิดแคมเปญรับสมัคร Content Creator สร้างสรรค์เทคนิคการเล่นต่างๆ สู่คอมมูนิตี้!

Com2uS ได้แจ้งรายละเอียดการเปิดรับสมัครทัวร์นาเมนต์ระดับโลกอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ SummonersWar: LostCenturia ในชื่อ LostCenturia World Championship (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ‘LWC2021’) เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา

ทัวร์นาเมนต์ LWC2021 จะเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 17 กันยายนนี้ โดยผู้เล่นที่มีอันดับอยู่ใน TOP 2,000 จากการเล่นโหมด ‘เวิลด์ทัวร์นาเมนต์’ รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค. จนถึง 15 ก.ย. จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมในรอบคัดเลือก สำหรับผู้เล่นที่ไม่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกข้างต้น ก็ยังมีโอกาสลุ้นจากเวิลด์ทัวร์นาเมนต์รอบที่ 8 ที่จะจัดในช่วงวันที่ 9-15 ก.ย. นี้เช่นกัน

การเล่นรอบคัดเลือกจะจัดเป็นเวลา 24 ชั่วโมง หลังจากวันที่ 25 ก.ย. เวลา 10:00 น. (เวลาไทย) เป็นต้นไป โดยผู้เล่นสามารถเข้าแข่งขันได้ในเกมผ่านโหมด ‘รอบคัดเลือก World Championship’ ผู้ที่มีจำนวนชัยชนะสูงสุด 8 คนจะได้ผ่านเข้าสู่รอบตัดสินต่อไป

รอบตัดสินของ LWC2021 จะจัดในวันที่ 7 พ.ย. นี้ โดยจะเป็นทัวร์นาเมนต์การแข่งขันของผู้เล่นที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วโลกตั้งแต่รอบ 8 คน รอบรองชนะเลิศ ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาผู้แข็งแกร่งที่คู่ควรกับตำแหน่งซัมมอนเนอร์อันดับ 1 แห่ง Lost Centuria

และสืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในปัจจุบัน การแข่งขัน LWC2021 จึงจะจัดในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมด โดยมีเงินรางวัลรวมทั้งหมด $30,000 (ประมาณ 990,000 บาท) ซึ่งแชมป์ของการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับเงินรางวัลทั้งสิ้น $20,000 (ประมาณ 660,000 บาท) สำหรับการแข่งขันในรอบตัดสินจะมีการถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านทางแชนแนล YouTube ของ Lost Centuria โดยมีการบรรยายเป็นภาษาต่าง ๆ ให้เลือกรับชม

LostCenturia เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นจากเกม IP ชื่อดังระดับโลกอย่าง SummonersWar ออกมาในแนววางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์สุดตื่นเต้นที่ต้องร่วมลุ้นกันแบบช็อตต่อช็อต เรียกได้ว่าสนุกทั้งผู้เล่นและผู้รับชม การันตีจากยอดวิวรวมของแมทช์กิจกรรมสุดมันส์ที่พึ่งปิดฉากไปสด ๆ ร้อน ๆ อย่าง ‘World Showdown’ ที่สูงถึง 1.5 ล้านวิวในหนึ่งวัน

Com2uS ได้วางแผนจัด LWC2021 ทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการระดับโลกครั้งแรก โดยมุ่งที่จะสร้างภาพลักษณ์ของ Esports อย่างเต็มตัวให้กับแบรนด์เกม LostCenturia ตามหลังเกมรุ่นพี่อย่าง SummonersWar: Sky Arena ไปติด ๆ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน LWC2021 ใน Official Fanpage คอมมูนิตี้ไทยเองก็มีกิจกรรมส่งเสริมเหล่า Content Creator ด้วย! สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีใจรัก และ เก่งในการสร้างสรรค์คอนเท้นท์ต่างๆทั้ง ไกด์ เทคนิค หรือสร้างเสียงหัวเราะผ่านการทำ คอนเท้นท์วิดีโอ ภาพ ต่างๆ ในช่องทางของตนเอง สามารถเข้าร่วมโครงการของทาง Lost Centuria ได้พร้อมรับการซัพพอร์ตต่างๆเพียบ!

ติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here