รีวิว The Lost Memories เกมมือถือจากซีรี่ส์ RO สุดคลาสสิก

รีวิว The Lost Memories เกมมือถือจากซีรี่ส์ RO สุดคลาสสิก

The Lost Memories

Gravity Games Tech บริษัทเจ้าของไอพีเกมออนไลน์ชื่อดัง The Lost Memories เกมแนว MMORPG ขวัญใจหลายๆ คนที่ตอนนี้เปิดให้บริการเกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด บนสโตร์ประเทศไทยสำหรับแพลตฟอร์มมือถือในชื่อ TheLostMemories: a Song of Valkyrie ถ้าหากใครติดตามข่าวสารเกมก็คงเห็นเกมนี้มาบ้างเพราะเคยเปิดให้บริการในต่างประเทศไปแล้ว และตอนนี้ก็ถึงตาเกมเมอร์ชาวไทยบ้าง

เบื้องต้นเกม TheLostMemories: a Song of Valkyrie จะเป็นเกมแนว Cinematic Newtro RPG ที่เน้นไปที่การเล่าเรื่อง Story เป็นหลักผ่านตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมา ผสมผสานเข้ากับงานภาพกราฟิกที่เหมือนกับเวอร์ชั่น Ragnarok Online ดั้งเดิมเลย เพื่อน ๆ จะได้สนุกในเรื่องราวบทใหม่ที่แฝงไปด้วยความทรงจำ พร้อมเรียนรู้การต่อสู้และสตอรี่ของเหล่าฮีโร่กว่า 20 ตัวละคร

ระบบ Gameplay ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรมากเพราะพื้นฐานก็เป็นเกมแนว RPG อยู่แล้วซึ่งเกมจะมีการปล่อย Auto ได้ ดังนั้นมันก็จะมีการจัดทีมด้วยตัวละครต่างๆ แต่แรกๆ อาจจะมีให้เลือกใช้ไม่เยอะมาก

แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเกมยังไม่แทรกระบบการเล่นแบบ Card Games เข้ามาด้วยเพื่อให้ผู้เล่นได้ออกแบบ Deck และจัดการสกิลให้เลือกใช้เหมาะสมมากที่สุด ซึ่งถูกแบ่งระดับออกเป็น 3 อย่างได้แก่ สีทองแดง สีเงิน และ สีทอง ยิ่งระดับสูงประสิทธิภาพก็จะสูงขึ้นตาม การ์ดใหม่ๆ จะหาได้จากกาชาเลย

แน่นอนว่าตัวละครภายในเกมของเราก็จะสามารถอัปเกรดสกิลให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ตามระดับ Rank เพื่อเพิ่มดาเมจและรูปแบบให้หลากหลายยิ่งขึ้น รวมไปถึงสามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้หลายชิ้นเหมือนกับเวอร์ชั่นดั้งเดิมเลย แล้วแน่นอนว่าตีบวก คราฟก็มีด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งยิ่งมีระดับสูงวัตถุดิบที่ใช้ก็จะเยอะตามเป็นเงาตามตัว

สำหรับใครที่เป็นแฟน Ragnarok แล้วต้องการความแปลกใหม่นอกเหนือจากแค่เก็บเลเวลสไตล์ MMORPG บอกเลยว่าเกม TheLostMemories ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะมันไม่เหมือนกับเกมมือถืออื่นๆ นอกจากนั้นเกมยังรองรับภาษาไทยทั้งหมดทำให้เราสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้ง่าย แต่หากใครต้องการเกมภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูนสวยๆ ทันสมัยอาจจะผิดหวังก็เป็นได้ สุดท้ายการทดสอบเองก็คงจะได้คำตอบดีที่สุดว่าสนุกหรือไม่

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – https://gamervip.net/

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here