อยากได้ไหม ? … Pikachu สวมชุด Mecha Godzilla

Pikachu

“Shell Studios ปล่อยภาพใหม่ล่าสุดของ Pikachu สวมชุด Mecha Godzilla สุดน่ารัก”

เคยอยากได้ตุ๊กตา Pikachu คอสเพลย์เป็น Mecha Godzilla ไหม? ตอนนี้ความฝันของหลายคนเป็นจริงแล้วเมื่อ Shell Studios ได้ปล่อยหุ่น Pikachu ที่สวมชุด Mecha Godzilla ที่ทำจากเรซินเนื้อแข็งและมีรายละเอียดสวยงาม จนไม่รู้จะเรียกว่าน่าเกรงขามหรือน่ารักดี 

Mecha Godzilla Cosplay Pikachu คาดว่าจะวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปี 2021 สามารถจ่ายเงินมัดจำ 33.99 ดอลลาร์เพื่อสั่งซื้อล่วงหน้าหรือจ่ายเต็มจำนวนในราคา 103.99 ดอลลาร์ คุณสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ [ที่นี่]

[ดูสินค้าจากเกมหรือหนังดัง ๆ ได้ที่นี่ … คลิก !!]

แหล่งที่มา favorgk.com

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here