Animal Crossing: New Horizons ปล่อยอัปเดตฟรีล่าสุด เพิ่มอีเวนท์ Festivale

“ในวันที่ 28 มกราคมนี้ ทาง Nintendo จะปล่อยอัปเดตฟรีสำหรับ Animal Crossing: New Horizons ซึ่งจะเพิ่มกิจกรรม “Festivale” พร้อมกับ Reactions, Clothing และ Seasonal Items”

รายละเอียดการอัปเดต

  • Festivale Event – สัมผัสความร้อนแรงกับงาน Festivale สีสันสดใสที่เต็มไปด้วยการเต้นรำและ flying feathers ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ Dancer Pavé เพื่อนำจิตวิญญาณของนักเต้นและงานรื่นเริงมาบนเกาะของเรา ในวันงานเราสามารถจับขนนกหลากสีที่ลอยอยู่บนเกาะด้วยตาข่ายและนำไปแลกเปลี่ยนที่ Pavé เพื่อรับท่าเต้นที่น่าหลงใหลเป็นการตอบแทน นอกจากนี้ของหายากอย่าง Rainbow feathers เมื่อจับแล้วนำไปแลกกับ Pavé จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ เชิญเพื่อน ๆ มาที่เกาะของเราหรือจะไปเที่ยวบนเกาะของพวกเขาเพื่อร่วมงานเฉลิมฉลองด้วยกัน
  • New Reactions – หากเราต้องการแสดงความตื่นเต้นในงานเทศกาล ตอนนี้มีการเพิ่ม Reactions ใหม่ ๆ เข้ามามากมาย สำหรับ Viva Festival Reactions Set สามารถซื้อได้ด้วย Bells ใน Nook’s Cranny เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นรวมถึง Feelin ’It, Let’s Go, Viva และ Confetti ด้วยนะ
  • New Clothing – ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์เสื้อผ้า Festivale จะวางจำหน่ายที่ร้าน Able Sisters เป็นเวลาจำกัด ตอนนี้เราสามารถทำให้เทศกาล Festivale มีสไตล์ด้วยเสื้อผ้าที่ทันสมัยเหล่านี้
  • Seasonal Items – อย่าลืมจับตาดูสินค้าตามฤดูกาลที่ Nook Stop ใน Resident Services และผ่าน Nook Shopping เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความซาบซึ้งด้วยช็อกโกแลตหัวใจและช่อดอกไม้รูปหัวใจซึ่งจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Groundhog Day และ Big Game Celebration ในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์อีกด้วย

Animal Crossing Sanrio Collaboration Pack

ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม Animal Crossing Sanrio Collaboration Pack จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Target ทั่วสหรัฐอเมริกาในราคา 5.99 ดอลลาร์ Animal Crossing Sanrio Collaboration Pack ประกอบด้วยการ์ด amiibo ทั้งหมด 6 ใบจาก Sanrio Collaboration Series ที่ไม่เหมือนใคร เราจะสามารถใช้การ์ด amiibo ที่ออกแบบมาอย่างสดใสในเกมนี้ได้ รายละเอียดเพิ่มเติมจะมีการเปิดเผยในอนาคต

[อ่านบทความเกี่ยวกับเกม Animal Crossing: New Horizons … คลิก !!]

แหล่งที่มา gematsu.com

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here