Fallout: New Vegas เปิดตัว MOD ใหม่ The Frontier

“Fallout: New Vegas เปิดตัว MOD ใหม่ The Frontier เพิ่มเคมเปญและยานพาหนะใหม่ ๆ”

Fallout: New Vegas เกม RPG ที่วางจำหน่ายโดย Bethesda ได้มีแฟนเกมทำม็อดของเกมนี้ออกมาในชื่อว่า The Frontier ม็อดนี้เป็นการปรับเปลี่ยนเกมใหม่สำหรับ Fallout: New Vegas สร้างขึ้นโดยกลุ่มสมาชิกในชุมชนที่หลงใหลช่วงเวลา 7 ปีนี่เป็นม็อดที่มีการดัดแปลงครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับ Fallout: New Vegas ที่สร้างเป้าหมายเพื่อเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้ผู้เล่นทั้งเก่าและใหม่

The Frontier มีเรื่องราวเกี่ยวกับถนนที่หนาวเย็นและเต็มไปด้วยหิมะใน Portland Oregon, the New California ทาง Exiles และ Caesar’s Legion ได้ต่อสู้เพื่อครอบครองเมืองที่เต็มไปด้วยทรัพยากรและฮาร์ดแวร์ทางทหาร แต่สิ่งที่รออยู่ภายใต้ซากปรักหักพังที่เต็มไปด้วยหิมะนั้นไม่มีใครสามารถรู้ถึงอันตรายของมันได้เลย

ตัวม็อดได้นำเสนอกลไกการเล่นเกมแบบใหม่ เช่น ยานพาหนะที่ขับได้ คุณภาพกราฟิกสูงขึ้น การเนื้อเรื่อง และเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ของเกมนี้ ทั้งหมดนี้รวมไว้ด้วยการให้เสียงคุณภาพสูง เควสย่อยมากมาย และตัวละครใหม่หลายร้อยตัว! การดาวน์โหลด The Frontier สามารถดาวน์โหลดได้ผ่าน Nexus Mods หลังจากนำทุกอย่างเข้าที่แล้วถึงจะทำการอัปเดตบน Steam

[อ่านบทความเกม Fallout ทั้งหมด… คลิก !!]

แหล่งที่มา Nexus Mods

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here