อัปเดตที่สุดของฮีโร่ Dota 2 ในแพทช์ 7.28

“อัปเดตที่สุดของฮีโร่เมต้า Dota 2 ในแพทช์ 7.28”

แม้ว่าแพตช์ใหม่ล่าสุดของ Dota 2 จะพึ่งปล่อยออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ก็ได้ทำการเปลี่ยนเมต้าไปอย่างมากมาย เราจะมาดูกันว่าในแพชท์นี้มีฮีโร่ตัวไหนที่ได้เปรียบบ้าง

Mirana

ฮีโร่คนแรกที่สมควรอยู่ในลิสต์นี้คือ Mirana เธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแพตช์ก่อนหน้านี้ และในแพทย์นี้เธอก็ยังคงเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่สำคัญที่สุดในเกม แม้ว่าเธอจะเล่นเป็นซัพพอร์ตและออฟเลนเป็นหลัก แต่การออกไอเทม Aghanim’s Shard จะทำให้เธอสามารถเล่นเป็นตัวสร้างความเสียหายได้อีกครั้ง

Nyx Assassin

Nyx Assassin เป็นตัวที่เก่งในเกมนี้มาโดยตลอด ด้วยสกิลที่ซับซ้อนของเขา ฮีโร่ตัวนี้จึงไม่ได้เห็นคนหยิบมากนักในการแข่งแบบมืออาชีพ อย่างไรก็ตามแพทช์ 7.28 ได้ทำการบัฟเขา เราอาจจะได้เห็นฮีโร่ตัวนี้ได้รับความนิยมมากขึ้น

Warith King

หลังจากที่ Radiance ได้ถูกปรับไปในแพทช์ก่อนทำให้ WK ไม่ถูกหยิบมาเล่นอีกเลย แต่ในแพทช์นี้ได้เพิ่มการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างให้กับฮีโร่ตัวนี้ เช่นการที่เขาสามารถมีพลังชีวิตและโครงกระดูกได้ในเวลาเดียวกัน แม้ว่านี่อาจจะดูเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็สร้างความแตกต่างได้มากเพราะทำให้เขามีพลังมากกว่าเมื่อก่อน

Invoker

ฮีโร่ตัวสุดท้ายที่เราแนะนำคือ Invoker แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงบางอย่างอาจดูไม่น่าประทับใจ แต่แพทช์ใหม่นี้ทำให้ฮีโร่ที่มี Forge Spirit เพิ่มขึ้น เมื่อเขาถึงเลเวล 8 ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในเลนและช่วงกลางเกม

แหล่งที่มา estnn.com

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here