เผยชุด Spider-Man: Miles Morales โดยคนวาดภาพหน้าปก Marvel

“ชุด STRIKE จาก Marvel’s Spider-Man: Miles Morales ถูกออกแบบโดย Dave Rapoza ซึ่งเคยวาดภาพปกให้ Marvel มาก่อน”

Dave Rapoza นักวาดภาพประกอบอิสระศิลปินแนวความคิดและศิลปินการ์ตูนได้โพสบน Twitter ของเขาเพื่อเปิดเผยคอนเซ็ปต์อาร์ตของชุด S.T.R.I.K.E จากเกม Marvel’s Spider-Man: Miles Morales ซึ่งมันแสดงให้เห็นว่ามีรายละเอียดมากแค่ไหนในการออกแบบชุดที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ในชุด S.T.R.I.K.E มาพร้อมกับ Venom Overclock Visor Mod ซึ่งมีผลทำให้โดนพิษน้อยลง

Dave Rapoza ทำงานฟรีแลนซ์มานานกว่า 11 ปี เคยทำงานให้กับค่ายเกมมากมายทั้ง Riot Games, MTV, Marvel, Epic Games, CDProjekt Red, 20th Century Fox, Blizzard Entertainment, Bethesda, ID Software และ Dark Horse Comics จากการดูผลงานออนไลน์ของเขาคุณจะเห็นได้ว่า Rapoza มีงานศิลปะของอยู่หน้าการ์ตูน Marvel

Spider-Man: Miles Morales มีวางจำหน่ายแล้วบน PS5 พร้อมกับ PS4

แหล่งที่มา dualshockers.com

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here