Apex Legends ประกาศเริ่มต้นกิจกรรม Holo-Day Bash

“Apex Legends ประกาศเริ่มต้นกิจกรรม Holo-Day Bash แล้ววันนี้”

Apex Legends Holo-Day Bash มาแล้ว พร้อมด้วยการอัปเดตใหม่เพิ่มชุดคอสตูมประจำสัปดาห์ การกลับมาของโหมดที่หลายคนชื่นชอบและคอสตูมสำหรับฤดูหนาว ในช่วงเทศกาลวันหยุด Apex Legends กำลังจัดกิจกรรม Holo-Day Bash ที่จะเกิดขึ้นตลอดเดือนธันวาคม ในกิจกรรมนี้มีการเพิ่มคอสตูมใหม่และการกลับมาของโหมดที่ทุกคนรอคอย เรียกได้ว่าขนมาเต็มลังกันเลยสำหรับอัปเดตนี้ สามารถดูตัวอย่างการอัปเดตได้ที่วิดีโอด้านล่างเลยครับ

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ทีมงาน Apex Legends ทำเพื่องานนี้คือการวางจำหน่ายสกินหลายตัว ตลอดเดือนหน้าของการอัปเดตใหม่ ผู้เล่นสามารถหลายคนคาดหวังว่าจะมีสกินหลายตัววางจำหน่าย ซึ่งสกินเหล่านี้จะหมุนเวียนกันไปแต่ละสัปดาห์ ดังนั้นอย่าลืมเข้าเกมเพื่อเช็คโปรโมชั่นกันนะ โหมด Winter Express กำลังกลับมาอีกครั้งสำหรับวันหยุดที่จะถึง ทีมงานได้ทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเพื่อลดเวลาการ Respawn ในโหมดนี้ นอกจากนี้ยังได้เปลี่ยนอุปกรณ์ที่มีให้เลือกใช้ในโหมดด้วย

และแน่นอนว่าจะไม่เป็น Apex หากไม่มีการต่อสู้แบบใหม่ รางวัลทั้งหมดจะปลดล็อคในวันที่ 1 ธันวาคมและรวมถึงคอสตูมใหม่ ๆ Apex Legends วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4 และ Xbox One กิจกรรม Holo-Day Bash เริ่มขึ้นแล้วในวันนี้ แต่รางวัลจะไม่ปลดล็อกจนกว่าจะถึงวันที่ 1 ธันวาคม

แหล่งที่มา dualshockers.com

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here