หน้าแรก CONSOLE GAME Apex Legends ประกาศเริ่มต้นกิจกรรม Holo-Day Bash

Apex Legends ประกาศเริ่มต้นกิจกรรม Holo-Day Bash

0
143

“Apex Legends ประกาศเริ่มต้นกิจกรรม Holo-Day Bash แล้ววันนี้”

Apex Legends Holo-Day Bash มาแล้ว พร้อมด้วยการอัปเดตใหม่เพิ่มชุดคอสตูมประจำสัปดาห์ การกลับมาของโหมดที่หลายคนชื่นชอบและคอสตูมสำหรับฤดูหนาว ในช่วงเทศกาลวันหยุด Apex Legends กำลังจัดกิจกรรม Holo-Day Bash ที่จะเกิดขึ้นตลอดเดือนธันวาคม ในกิจกรรมนี้มีการเพิ่มคอสตูมใหม่และการกลับมาของโหมดที่ทุกคนรอคอย เรียกได้ว่าขนมาเต็มลังกันเลยสำหรับอัปเดตนี้ สามารถดูตัวอย่างการอัปเดตได้ที่วิดีโอด้านล่างเลยครับ

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ทีมงาน Apex Legends ทำเพื่องานนี้คือการวางจำหน่ายสกินหลายตัว ตลอดเดือนหน้าของการอัปเดตใหม่ ผู้เล่นสามารถหลายคนคาดหวังว่าจะมีสกินหลายตัววางจำหน่าย ซึ่งสกินเหล่านี้จะหมุนเวียนกันไปแต่ละสัปดาห์ ดังนั้นอย่าลืมเข้าเกมเพื่อเช็คโปรโมชั่นกันนะ โหมด Winter Express กำลังกลับมาอีกครั้งสำหรับวันหยุดที่จะถึง ทีมงานได้ทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเพื่อลดเวลาการ Respawn ในโหมดนี้ นอกจากนี้ยังได้เปลี่ยนอุปกรณ์ที่มีให้เลือกใช้ในโหมดด้วย

และแน่นอนว่าจะไม่เป็น Apex หากไม่มีการต่อสู้แบบใหม่ รางวัลทั้งหมดจะปลดล็อคในวันที่ 1 ธันวาคมและรวมถึงคอสตูมใหม่ ๆ Apex Legends วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4 และ Xbox One กิจกรรม Holo-Day Bash เริ่มขึ้นแล้วในวันนี้ แต่รางวัลจะไม่ปลดล็อกจนกว่าจะถึงวันที่ 1 ธันวาคม

แหล่งที่มา dualshockers.com

No comments

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here