ผู้เล่น Dota 2 โพสสถิติเล่นเกมไม่เคยแพ้มา 8 ปี

“ผู้เล่น Dota 2 โพสสถิติเล่นเกมไม่เคยแพ้มา 8 ปี ตั้งแต่ปี 2013 – 2020”

มีผู้เล่น Dota 2 คนหนึ่งได้โพสสถิติว่าตัวเองเล่นเกมนี้มา 8 ปีและชนะรวดมาโดยตลอด คนในคอมมูนิตี้ก็ต่างให้ความสนใจกับเรื่องนี้เพราะการที่จะเก็บชนะรวดได้ 8 ปีนั้นนับว่าเป็นเรื่องยากมาก ๆ อย่าว่าแต่ 8 ปีเลย แต่ 1 วันจะทำให้ได้ยังยาก แม้แต่ระดับโปรบางคนยังทำไม่ได้เพราะนอกจากฝีมือแล้วยังมีเรื่องอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเยอะ ทั้งฝีมือของคนในทีมหรืออินเทอร์เน็ต

แต่ก่อนที่จะว้าวและชื่นชมกับผู้เล่นคนนี้ เพราะสถิติที่ได้เห็นมันค่อนข้างแปลก เขาพูดจริงเรื่องที่ว่าชนะรวดใน 8 ปี แต่การเล่นของเขามันมีแค่ 8 เกม เกมแรกกับเกมสองเล่นในปี 2013 จากนั้นก็เว้นว่างยาว เกมสามเล่นปี 2014 เกมสี่เล่นในปี 2015 จากนั้นมากกดเกมที่ 5-6-7 ในปี 2020 (เมื่อไม่กี่เดือนก่อน) และก็ทำสถิติชนะเกมที่แปดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ชนะรวดมา 8 ปีจริง ๆ !

แหล่งที่มา eSportsCircles

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here