หน้าแรก CONSOLE GAME Mortal Kombat 11 ปล่อยตัวอย่าง DLC ตัวละครใหม่ “Mileena”

Mortal Kombat 11 ปล่อยตัวอย่าง DLC ตัวละครใหม่ “Mileena”

0
302

“Mortal Kombat 11 ปล่อยตัวอย่าง DLC ตัวละครใหม่ Mileena”

ผู้ให้บริการ Warner Bros. และผู้พัฒนา NetherRealm Studios ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างใหม่ของตัวละคร Mileena ซึ่งเธอจะเข้าไปอยู่ใน 2 ตัวเกม คือ Mortal Kombat 11Ultimate และ Kombat Pack 2 ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

Mileena เกิดจากการทดลองโคลนนิ่งที่โหดร้ายของ Shang Tsung, เธอเป็นการผสมผสานระหว่าง Tarkatan และร่างกายของ Edenian ทำให้เธอมีความดุร้ายของ Baraka และความสง่างามของ Kitana ผสมผสานกันอย่างลงตัว ความชั่วร้ายที่ผสมกันมานี้ได้ประโยชน์จากจุดแข็งของทั้งสองสายเลือดในการต่อสู้ โดยใช้ความเร็วที่ไม่ธรรมดา ความสามารถในกายกรรมที่ว่องไว ความป่าเถื่อนที่น่ากลัว พร้อมกับกรงเล็บที่แหลมคม และการเคลื่อนไหวพิเศษของเธอ

ผลจากการควบคุมเวลาของ Kronika, Mileena ได้เรียนรู้ถึงอนาคตที่น่าเศร้าของเธอ  การขึ้นครองราชย์สั้น ๆ ของเธอในฐานะจักรพรรดินีแห่ง Outworld และการตายของเธอด้วยน้ำมือของ D’Vorah และ Kotal Kahn ด้วยความมุ่งมั่นที่จะครองบัลลังก์อีกครั้ง เธอได้เริ่มสงครามกลางเมืองใน Outworld และจะทำลาย Kombatants ที่ขวางทางเธอ

Mortal Kombat 11 วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC ผ่าน Steam และ Stadia ส่วน Mortal Kombat 11Ultimate จะเปิดตัวบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC และ Stadia ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

แหล่งที่มา gematsu.com

No comments

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here