Xuan-Yuan Sword VII ปล่อยออกว่างตลาดแล้วนะ

Xuan-Yuan Sword VII เกมของเครื่อง PC, Steam แนว Action RPG

Xuan-Yuan Sword VII เป็นเกมของเครื่อง PC ใน Steam ชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบแนวแบบนึ้ สามารถซื้อมาเล่นได้เลยจาก Steam ที่ราคา 419

เกมนึ้เป็นเกม แนว Action RPG ในมุมมองบุคคลที่ 3 ในซีรีส์ของ หนังจีนชื่อดัง ‘อิทธิฤทธิ์กระบี่เซียนหยวน’ โดยเรื่องราวในเกมนั้น จะเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ และตำนานของจีน

ระบบภายในเกม

ระบบการต่อสู้ ต้องใช้คอมโบให้มาก : ระบบการต่อสู้แบบ Real-Time ผู้เล่นจะได้ใช้สกิล, หลบหลีก, การบล็อก และการโจมตีสวนกลับ ต้องจัดอย่างต่อเนื่อง

Elysium Scroll : มันคือม้วนไม้ไผ่ มีความสำคัญเป็น KEY ที่เอาไว้ใช้สำหรับเดินทางไปยัง Elysium ไอเทมนี้มีประโยช์นมากในการ คราฟต์ การดูดวิญญาณ ของพวกสัตว์ประหลาด และอื่นๆ อีกมากมาย

Elysium Rift : เป็นท่าไม้ตายสุดยอดของ Taishi Zhao มีสามารถทำให้ทุกอย่าง ทีอยู่ข้างๆ รอบตัวช้าลง ในช่วงจังหวะนั้นเอง เขาสามารถ เปลี่ยนคุณสมบัติ ทางกายภาพ ของวัตถุใกล้รอบตัวเขาได้

Imprison และ Fusion Lab : ชาวเกมเมอร์สามารถที่จะ ดูดวิญญาณเหล่าสัตว์ประหลาดไปเก็บไว้ใน Elysium เพื่อนำไปใช้ในการ ผสมสัตว์ประหลาดตัวใหม่ มันจะช่วยในเรื่องของการ พัฒนาสกิลของ Taishi Zhao

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> gamervip

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here