Spellbreak เกมของเครื่อง PC เป็นเกมฟรี

Spellbreak เป็นเกมแนว แอคชั่น สายเวทมนต์ ชาวเกมเมอร์สายเวทต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด

Spellbreak ชาวเกมเมอร์สามารถ ดาว์นโหลดมาเล่นได้แบบฟรีๆ จาก epicgames แต่ก่อนจะโหลดต้อง สมัคร ID กับทางเว็บก่อนนะ

เกมนึ้เป็นเกมแนว แอคชั่นสายเวท ที่คุณจะได้ปลดปล่อย นักรบมนตราในตัวคุณออกมา ฝึกฝนเวทมนตร์ธาตุต่างๆ ให้สอดคล้องกับการเล่นของคุณ และผสมผสาน การร่ายคาถาต่างๆ อันทรงพลัง เพื่อเอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ ในดินแดน Hollow Lands

เมื่อเวทมนตร์เป็นสิ่งต้องห้ามที่มี Vowkeeper เป็นผู้ควบคุมอย่างเข้มงวด ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องลุกขึ้นต่อต้าน และยึดครองสิ่งที่เป็นของคุณกลับคืนมา

คุณจะได้ควบคุม พลังมหาศาล จากถุงมือของคุณ และใช้อำนาจ เหนือจินตนาการ ของธาตุต่างๆ ทะยานไปสู่การต่อสู้อันดุเดือด ผ่านเกาะลอยฟ้า และภูมิประเทศทุรกันดาร เพื่อปลดปล่อย Breaker ออกมา

คุณสามารถเลอกคลาสได้ 6 คลาส Conduit, Frostborn, Pyromancer, Toxicologist, Stoneshaper หรือ Tempest ในแต่ละคลาสจะมีรูปแบบการเล่น เป็นของตัวเอง ซึ่งคุณจะปรับแต่งได้โดย ใช้ความสามารถต่างๆ เมื่อคุณมีพลังมากขึ้น

คุณจะต้องผสมธาตุ นักรบมนตราผู้ยิ่งใหญ่ ไม่ได้มีความสามารถ แค่อย่างเดียว ชิงถุงมือแห่งมนตรา อันทรงพลังทั้ง 2 และผสมผสานคาถาทำลายล้าง เพื่อควบคุมสนามรบ ด้วยพายุทอร์นาโดไฟ เมฆแก๊สสายฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณต้องสำรวจแผนที่ และมองหา ความได้เปรียบทางกลยุทธ์ เพื่อปราบศัตรู ค้นหาหีบสมบัติที่มี รูนเวทมนตร์ หรืออุปกรณ์ที่จะพลิกเกมการเล่นของคุณ ไอเท็มเหล่านี้จะมอบความสามารถ ให้คุณบิน เทเลพอร์ต ควบคุมเวลา ล่องหน และอื่นๆ

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> gamervip

ขอบคุณข้อมูล >> epicgames

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here