หน้าแรก GAME NEWS DRAGON QUEST TACT ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

DRAGON QUEST TACT ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

0
261
DRAGON QUEST TACT

DRAGON QUEST TACT เกมมือถือ แนว Tactical RPG ที่จะพาคุณไป ตะลุยโลกแห่งมอนสเตอร์

DRAGON QUEST TACT เป็นมิตรฝึกฝน และนำทีมมอนสเตอร์ ไปสู่ชัยชนะ รับสมัครเหล่าสัตว์ประหลาดหลากสีสันจากซีรีย์ DRAGON QUEST ในตำนาน และสัมผัสประสบการณ์การต่อ สู้เชิงกลยุทธ์ที่น่ากลัว

คุณสมบัติของเกม

สร้างทีมมอนสเตอร์ที่ดีที่สุด

รวบรวมรายชื่อสัตว์ประหลาด ทั้งน่ากอด และน่ากลัว ฝึกฝนจัดเตรียม และปรับแต่งให้เป็นของคุณเอง

มอบศัตรูของคุณในการต่อสู้

จัดการการเคลื่อนไหว ของสัตว์ประหลาดของคุณ ด้วยประสบการณ์ยุทธวิธีขนาดพกพา การควบคุมแบบ Pick-up-and-play และองค์ประกอบทางยุทธวิธีที่ลึกซึ้ง ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญ และผู้มาใหม่ได้เพลิดเพลิน ศึกษาสนามรบ และเอาชนะศัตรูของคุณได้ทุกที่

มอนสเตอร์ทุกตัวมีสถานที่

มอนสเตอร์ทุกระดับ ความหายาก และจุดแข็งมีบทบาทในการเล่น ผู้เล่นที่เก่งกาจ จะได้รับรางวัลบน Battle Road ซึ่งจะต้องใช้มอนสเตอร์ทุกระดับพลัง รายชื่อมอนสเตอร์ ที่หาได้อย่างอิสระที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หมายความว่า คุณสามารถขยายบัญชีรายชื่อของคุณ ได้โดยไม่ต้องเสียเงินเลย

การผจญภัยที่เข้มข้น และมีชีวิตชีวารออยู่

เมื่อนานมาแล้ว เมื่อพลังชั่วร้าย นำพาโลกของออร์เชสเตอร์รา ไปสู่ความพินาศ วีรบุรุษในตำนานได้นำกลุ่มสัตว์ประหลาด ที่จงรักภักดีออกมาต่อต้าน ด้วยความกล้าหาญ และความเฉลียวฉลาด ของพวกเขา

ลอร์ดแห่งความมืด จึงถูกปิดผนึกนำสันติสุขมาสู่โลก ยุคสมัยได้ผ่านไปแล้ว และอีกครั้งที่ภัยคุกคามของความชั่วร้ายครอบงำ ออร์เชสเตอร์ร่า – คุณจะลุกขึ้นมาทำภารกิจนี้หรือไม่

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> gamervip

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

No comments

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here