Rocket League แนะนำเกมฟรี น่าเล่น ขาชิ่ง

Rocket League คือการผสมผสานสุดพลังของฟุตบอลสไตล์เกมตู้และการขับรถสุดมัน

Rocket League จากผูพัฒนา Psyonix LLC ให้ชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย ดาวน์โหลด แล้วเข้าแข่งขันในเกมการผสมผสานสุดพลัง ของฟุตบอลสไตล์เกมตู้ และการขับรถสุดมัน

ปรับแต่งรถของคุณ พุ่งลงสนาม และเข้าแข่งขันใน หนึ่งในเกมกีฬา ที่ได้รับคำชื่นชมสูงสุดตลอดกาล ดาวน์โหลดแล้วไปยิงประตูเลยสิ

ลงแข่งในสนาม แบบฉายเดี่ยว ด้วยตัวคุณเอง หรือเล่นร่วมกับ บรรดาเพื่อน ในโหมดออนไลน์แบบ 1v1, 2v2 และ 3v3 หรือเพลิดเพลินไปกับ โหมดเพิ่มเติมอย่าง Rumble, Snow Day หรือ Hoops

ปลดล็อก ไอเท็มใน Rocket Pass ไล่การ จัดอันดับการแข่งขัน เข้าแข่งขันใน ทัวร์นาเมนต์ ทำความท้าทายให้สำเร็จ พร้อมเพลิดเพลินไปกับ การเล่นข้ามแพลตฟอร์ม และอื่นๆ อีกมากมาย สนามแข่งรอคุณอยู่ มายิงประตูเลยสิ

คุณสมบัติของเกม

ความท้าทายใหม่ : ทำความท้าทายประจำสัปดาห์ และตลอดฤดูกาลให้เสร็จ เพื่อปลดล็อกไอเท็มฟรี ที่สามารถปรับแต่งได้

ทัวร์นาเมนต์ : สัมผัสพลังแห่งการแข่งขัน เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ฟรี พร้อมเข้าแข่งขันในทุกฤดูกาล กับทีมที่มีระดับเดียวกับคุณ ชิงชัยและรับรางวัลใหม่ๆ

กิจกรรมในเกม และโหมดแบบจำกัดเวลา : เพลิดเพลินกับกิจกรรมแบบจำกัดเวลาตั้งแต่ Haunted Hallows ไปจนถึง Frosty Fest ซึ่งมาพร้อมกับไอเท็มงานรื่นเริง ในเกมที่สามารถปลดล็อกได้ ผ่านการเล่นออนไลน์ คอยจับตาดูโหมดเกม แบบจำกัดเวลา และสนามแข่งให้ดี

การเล่นข้ามแพลตฟอร์ม : แชร์คลังเก็บของ เกมนึ้, อันดับการแข่งขัน และ Rocket Pass Tier บนแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อใดๆ

ร้านค้าไอเท็ม และพิมพ์เขียว : รังสรรค์รถของคุณเอง ผ่านความเป็นไปได้ในการปรับแต่งที่ไม่จำกัด รับไอเท็มในเกม จากการทำความท้าทายให้สำเร็จ เลือกซื้อของในร้านค้าไอเท็ม หรือสร้างพิมพ์เขียวเนื้อหา ระดับพรีเมียมสำหรับรถของคุณแสดงน้อยลง

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> gamervip

ขอบคุณข้อมูล >> epicgames

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here