Hot Wheels Unlimited คาดเข็มขัดแล้วไปกัน

Hot Wheels Unlimited เปิดให้บริการแล้วทั้ง ios/androind

Hot Wheels Unlimited เกมแข่งรถบนมือถือ ลิขสิทธิ์จากแบรนด์ดัง แสดงจุดเด่น สร้างสนามแข่งได้อย่างอิสระ ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทย

หัวเข็มขัด เตรียมพร้อมที่จะ ระเบิดคันเร่งรอบเกาะ Hot Wheels ™! ที่นี่เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมความท้าทายที่บ้าคลั่ง และการสร้างสนามแข่งที่เจ๋งที่สุด

มุ่งหน้าไปที่ Hot Wheels ™ City เพื่อทดสอบทักษะของคุณด้วยปริศนาสนุกๆ หรือการแข่งขันที่ท้าทาย เมื่อคุณได้รับความท้าทาย แล้วลองขี่ของคุณไปที่ Build-A-Race Festival ที่ซึ่งคุณสามารถ สร้างแทร็กขนาดใหญ่ของคุณเองและแข่งกับเพื่อนๆ สตาร์ทเครื่องยนต์ของคุณนี่จะเป็นการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

คุณสมบัติในเกม

BUILD – เติมพลังจินตนาการของคุณด้วย Hot Wheels ™ Track Builder บนมือถือ นำหลักสูตรการแสดงผาดโผนที่บ้าคลั่งที่สุด ที่เต็มไปด้วยลูปที่บิดเบี้ยว การกระโดดที่กล้าหาญ ตัวกระตุ้นที่เด่นชัด และทางลาดที่ยิ่งใหญ่ กล้าที่จะทำให้สนามแข่งของคุณเต็มไปด้วย Nemeses มหึมาหรือไม่ ปะทะ Gorilla’s stomp หรือ Shark’s chomp! พร้อมสร้าง

การแข่งขัน – ระเบิดความเร็ว ที่เห็นได้ชัดบนแทร็กขนาดใหญ่ของคุณเอง การแข่งรถนั้นสนุกและง่ายสุดๆ : ใช้นิ้วของคุณเพื่อบังคับทิศทาง และล่องลอยไปตามสนามแข่ง เพื่อไปสู่ชัยชนะ นั่งบนเบาะคนขับเพื่อต่อสู้กับฉากผาดโผนกระโดดโลดโผน และห่วงยาง อยากไปเร็วกว่านี้ไหม ทุบปุ่ม Boost เพื่อเหยียบคันเร่งเต็มที่ ระวัง Nemeses

ความท้าทาย – ทดสอบทักษะของคุณด้วยความท้าทายที่ยอดเยี่ยมมากมาย หากคุณเป็นแฟนตัวต่อคุณจะได้พบกับเกมไขปริศนาตัวต่อของเรา หากคุณชอบการขับรถเร็ว และการดริฟท์ ความท้าทายในการแข่งรถถูกสร้างขึ้นเพื่อคุณ จากนั้นก็เป็นเรื่องง่าย: ชนะการท้าทายเพื่อรับ Red Wheel รวบรวมพวกมันให้เพียงพอ เพื่อปลดล็อกรถใหม่หรือ Monster Truck และชิ้นส่วนติดตามสุดเจ๋ง

คอลเลกชัน – สร้างคอลเลคชัน Hot Wheels ™ในตำนานของคุณเช่น Rodger Dodger ™, Bone Shaker ™, Night Shifter ™หรือรถบรรทุกมอนสเตอร์สุดอลังการ ทดสอบกลเม็ดของพวกเขา เพื่อความตื่นเต้นตลอดชีวิต คุณสามารถรวบรวมพวกมันทั้งหมดในโรงรถสุดยอด

แข่งขัน – ต้องการอวดเพลงใหม่ที่กล้าหาญของคุณหรือไม่ สตาร์ทเครื่องยนต์ของคุณ เพื่อดริฟท์และแข่งกับเพื่อนของคุณในโหมดผู้เล่น 2 คน

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> gamervip

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here