Battle Night: Cyber Squad-Idle RPG

Battle Night: Cyber Squad-Idle RPG เกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แนว Cyberpunk

Battle Night เกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แนว Cyberpunk สร้างฮีโร่ไม่ซ้ำใคร ด้วยระบบสกิลต้นไม้ ดาวโหลดได้แล้วผ่านทาง App Store และ Google Play Store

เกมนึ้เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แนว Cyberpunk จัดทีมฝ่าดงศัตรู ท่ามกลางบรรยากาศริมถนนยามค่ำคืนอันตื่นตาในโหมดเกมมากมาย เช่น โหมดแผนที่หลัก, อารีน่า PK และการผจญภัย นอกจากนี้ยังมีระบบ Idle ช่วยให้คุณเทรนฮีโร่ได้ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม พ่วงด้วยระบบสกิลต้นไม้ ที่จะให้คุณสร้างฮีโร่ได้อย่างอิสระ

เรื่องราวในเกม

มันคือปี 2098 ปลายศตวรรษใกล้เข้ามาแล้ว พันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ของโลก กำลังอยู่ในสงครามเย็นที่ยอดเยี่ยมซึ่งกันและกัน ในขณะที่แสงนีออนส่องประกายรอบๆ เมืองชายแดนภายใต้หมอกหนา แต่ผู้คนในเมืองนั้น ยังไม่รู้สถานการณ์

เมืองนี้เป็นเมืองที่อยู่นอกกฎหมาย และอยู่ไกลจากทุกประเทศ และค่อยๆกลายเป็นสนามรบสำหรับทุกค่าย ความขัดแย้งระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูง และอารยธรรมเสื่อมโทรมกลายเป็น สิ่งที่ไม่สามารถแก้ไขได้และในที่สุด Cyberpunk ก็เปิดม่านของเขาหลังจากคืนที่ยาวนาน

มันเป็นช่วงเวลานี้ ที่มุมถนนแห่งหนึ่ง ในสำนักงานนักสืบผู้ต่ำต้อย นักสืบที่เฉียบแหลม และเฉียบแหลมรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในอากาศ เขาต้องรีบรวบรวมทีมเพื่อค้นหาแผนการซ่อนเร้น

คุณสมบัติของเกม

system ระบบไอดี : การเล่นเกมที่ไม่ใช้งาน พร้อมการแช่ตัวสูง ตั้งค่าการฝึกฮีโร่ ในขณะที่คุณกำลังออกไปผ่อนคลายและผ่อนคลาย

y ไซเบอร์เซนส์ : แผนที่ ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี ถนนแห่งอนาคต และฉากกลางคืนอันน่าตื่นตา ทำให้รู้สึกนิยายวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม

Elite BOSS : หุ่นยนต์ปฏิเสธการต่อสู้ซ้ำแล้วซ้ำอีก บอสทุกตัวได้รับการคิดค้น เพื่อสร้างประสบการณ์เกมชั้นยอด
ต้นไม้ทักษะ

Hero : Heroes จะไม่เหมือนเดิม การเล่นเกมที่คิดค้นขึ้นใหม่ คุณสมบัติการปรับแต่งที่มากขึ้น ทำให้คุณสามารถสร้างรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> gamervip

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here