หน้าแรก CONSOLE GAME Retro Classix Collection #1: Data East

Retro Classix Collection #1: Data East

0
258
Retro Classix

Retro Classix Collection #1: Data East ของทางฝั่ง nintendo switch คอ 90 ต้องไม่พลาด

Retro Classix Collection #1: Data East ของ nintendo switch มีกำหนดว่างจำหน่าย วันที่ 24 กันยายน พ.ศ.2563 ชาวเกมส์เมอร์ ที่ชอบเกมย้อนยุค 90เตรียมตัวได้เลย

ขีดข่วนอาการคันย้อนยุค ด้วยแพ็กสุดคุ้มของเกม Data East 8 เกมสุดคลาสสิก เหมือนกับเป็นเจ้าของวิดีโอเกมอาร์เคดของคุณเอง

DUDES : Bad Dudes ต้องไล่ตามนินจาไปตามท้องถนนในนิวยอร์กซิตี้ รถบรรทุกขนาดใหญ่ที่เคลื่อนที่ได้ ท่อระบายน้ำพายุขนาดใหญ่และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อช่วย ประธานาธิบดีรอนนี่

JOE & MAC : คว้าคลับของคุณ และเตรียมพร้อมที่จะผจญภัยในป่า ยุคก่อนประวัติศาสตร์ไปกับ Cavemen Ninjas – Joe & Mac ช่วยโจ และแม็คมนุษย์ถ้ำ 2 คน ที่ต่อสู้กับมนุษย์ถ้ำ และไดโนเสาร์ของศัตรูโดยใช้อาวุธยุคก่อนประวัติศาสตร์

HEAVY BARREL : ต่อสู้กับกองทัพของศัตรู และรวบรวมชิ้นส่วน เพื่อเป็นอาวุธลับ และทำลายฐานปืนใหญ่ใต้ดินของพวกเขา

EXPRESS RAIDERS : บันทึก Old West ด้วยปืนไรเฟิล และม้าของคุณจากการขโมย Train Robbers

SUPER REAL DARWIN : ผู้ที่อาศัยอยู่ในดาวเคราะห์ Lakya ปลดปล่อยพลังชีวิตของดาวเคราะห์ที่เรียกว่า Evol โดยไม่เจตนา ในขณะที่ Evol ที่ถูกปล่อยลอยออกมาจากดาวเคราะห์ Lakya นั้นได้รับมาจากผู้ที่อาศัยอยู่ในดาวเคราะห์ Cokyo ที่อยู่ใกล้เคียง ชาวโคเกียวริเริ่มโครงการ Shlohe โดยมีแผนที่จะใช้ Evol ที่ยึดได้เพื่อพัฒนาเรือ และอาวุธทางชีววิทยาขั้นสูง เพื่อรุกรานดาวเคราะห์ Lakya ชาว Lakya ตอบโต้การรุกรานของ Cokyo โดยใช้เรือรบที่พัฒนาขึ้นเอง

GATE OF DOOM : เกมแอ็คชั่น RPG แบบผู้เล่นหลายคนคลาสสิก สำหรับผู้เล่นหนึ่งถึงสองคน เปิดตัวครั้งแรกในปี 1990 และเป็นเกมอาร์เคดสุดคลาสสิกในยุค 90

SHOOT OUT : หยุดพวกอันธพาลอาชญากร และช่วยชีวิตพลเรือน ในเกมยิงที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นนี้

SUPER BURGERTIME : เล่นเป็นปีเตอร์พริกไทยจูเนียร์ และทำเบอร์เกอร์ให้เสร็จ แต่ระวังมิสเตอร์ฮอทด็อกมิสเตอร์ไข่ และมิสเตอร์พิกเคิลผู้อันตราย

ชาวเกมเมอร์ต้องติดตามเกมเข้าใหม่ >> gamervip

ขอบคุณข้อมูล >> nintendo

No comments

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here