Princess Connect! Re: Dive เกมมือถือ Animation RPG

Princess Connect! Re: Dive วันนึ้สามารถ ดาวโหลดได้แล้ว เปิดประตูสู่การผจญภัยสู่โลกของเจ้าหญิง

Princess Connect! Re: Dive เกมมือถือแนว อนิเมะ RPG เปิดประตูสู่การผจญภัย สู่โลกของเจ้าหญิง สามารถดาวโหลดได้แล้วทาง App Store และ Google Play Store

เกมนึ้ เป็นเกมมือถือ แนวเจ้าหญิงสุดน่ารักที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของงานกราฟิก และตัวละครสาวน้อยที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารักและมีเสน่ห์

กับเรื่องราวในเกมอันน่าสนุก และชวนติดตาม ที่การเล่นเนื้อเรื่องจะเป็นการผสมผสานระหว่าง cut scene อนิเมะกับเกมเพลย์เข้าไว้ด้วยกัน ตัวเกมจะเป็นลักษณะ ผจญภัยในรูปแบบ Anime RPG และการสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์

คุณสมบัติในเกม

แต่งเติมสีสันให้เรื่องราว ด้วย Animation อันงดงาม : แต่งแต้มเรื่องราวในทุกๆ ช่วงจังหวะให้มีความลุ่มลึก และสมจริงมากยิ่งขึ้นด้วย Animation สวยงามคุณภาพสูงมากมาย ที่สอดแทรกตลอดการเล่น

เนื้อเรื่องพร้อมเสียงพากย์แบบ Full Voice : เนื้อเรื่องหลักความยาวมากกว่า 7 แสนตัวอักษร ซึ่งประพันธ์โดยคุณ Akira นักเขียนนิยายชื่อดัง พร้อมเสียงพากย์จากฝีมือของ นักพากย์ชื่อดังมากมาย ในรูปแบบ Full Voice

ระบบ Real time battle ที่เรียบง่ายแต่ลุ่มลึก : Real time battle ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการได้เห็นเหล่าเจ้าหญิงผู้น่ารัก ขยับตัวในรูปแบบ Comical 2D เพียงแค่แท็ปจอ ก็สามารถสนุกสนานไปกับท่าไม้ตาย “UNION BURST” ที่มาพร้อมกับคัตซีนอนิเมชันแสนสวยงาม

สานสัมพันธ์กับเหล่าเจ้าหญิงที่คุณชื่นชอบ : ยิ่งร่วมเดินทางไปกันนานมากขึ้นเท่าใด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับตัวละครก็จะยิ่งเพิ่มพูนมากขึ้น โดยเนื้อเรื่องพิเศษที่จะปลดล็อก เมื่อค่าความสัมพันธ์ถึงจุดหนึ่งนั้น อาจจะเปิดเผยอีกด้านหนึ่งของตัวละคร ที่คุณอาจไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะได้เห็นก็เป็นไปได้

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาด >> Idola Phantasy Star Saga

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

Recent articles

DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC

แหวกกว่านี้มีอีกมั้ย DEADCRAFT เกมเอาตัวรอดสร้างกองทัพซอมบี้บุก PC พฤษภาคมนี้ Marvelous, XSEED Games, Marvelous Europe สามค่ายผู้ให้บริการชั้นนำ และทีมพัฒนาจาก First Studio...

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด

ตามคำเรียกร้อง เกมผีชีวะ Resident Evil 4 VR อัปเดตฟรีโหมด ‘The Mercenaries’ Resident Evil กลับมาอีกครั้งกลับโหมดยอดนิยม ล่าสุด Oculus...

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมัน

Ultra Age เกมแอคชั่นสุดเดือดเวอร์ชั่น PC พร้อมเสิร์ฟความมันสิ้นเดือนนี้ เส้นทางนักรบสายใหม่กำลังจะเปิดต้อนรับสายเกม PC ใครที่รอ Ultra Age เกมนี้อยู่นับถอยหลังรอเลย ล่าสุด Intragames และ...

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT

Dislyte เกม Turn-Based RPG ฟีเจอร์สุดเด้ง จ่อเปิด OBT ต้นพฤษภา Dislyte เกมใหม่สุดล้ำแนว turn-based RPG จาก Lilith...

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคต

ลุยจริงแล้ว CRIMESIGHT เกม PVP ย้อนอดีตล่าอนาคตจาก Konami CRIMESIGHT ของจริงมาแล้วจ้า หลังมีตัวเดโมของไอพีแนวจำลองสถานการณ์คลี่คลายคดีแบบ PVP multiplayer มาให้ลองของกันไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ล่าสุด Konami...

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้

Overprime เปิดทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 วันที่ 29 เมษายน นี้ ห้ามพลาด! เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศการทดสอบเบต้าแบบปิดครั้งที่ 2 ของเกม Overprime ซึ่งเป็นเกม...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here