Princess Connect! Re: Dive เกมมือถือ Animation RPG

Princess Connect! Re: Dive วันนึ้สามารถ ดาวโหลดได้แล้ว เปิดประตูสู่การผจญภัยสู่โลกของเจ้าหญิง

Princess Connect! Re: Dive เกมมือถือแนว อนิเมะ RPG เปิดประตูสู่การผจญภัย สู่โลกของเจ้าหญิง สามารถดาวโหลดได้แล้วทาง App Store และ Google Play Store

เกมนึ้ เป็นเกมมือถือ แนวเจ้าหญิงสุดน่ารักที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของงานกราฟิก และตัวละครสาวน้อยที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารักและมีเสน่ห์

กับเรื่องราวในเกมอันน่าสนุก และชวนติดตาม ที่การเล่นเนื้อเรื่องจะเป็นการผสมผสานระหว่าง cut scene อนิเมะกับเกมเพลย์เข้าไว้ด้วยกัน ตัวเกมจะเป็นลักษณะ ผจญภัยในรูปแบบ Anime RPG และการสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์

คุณสมบัติในเกม

แต่งเติมสีสันให้เรื่องราว ด้วย Animation อันงดงาม : แต่งแต้มเรื่องราวในทุกๆ ช่วงจังหวะให้มีความลุ่มลึก และสมจริงมากยิ่งขึ้นด้วย Animation สวยงามคุณภาพสูงมากมาย ที่สอดแทรกตลอดการเล่น

เนื้อเรื่องพร้อมเสียงพากย์แบบ Full Voice : เนื้อเรื่องหลักความยาวมากกว่า 7 แสนตัวอักษร ซึ่งประพันธ์โดยคุณ Akira นักเขียนนิยายชื่อดัง พร้อมเสียงพากย์จากฝีมือของ นักพากย์ชื่อดังมากมาย ในรูปแบบ Full Voice

ระบบ Real time battle ที่เรียบง่ายแต่ลุ่มลึก : Real time battle ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการได้เห็นเหล่าเจ้าหญิงผู้น่ารัก ขยับตัวในรูปแบบ Comical 2D เพียงแค่แท็ปจอ ก็สามารถสนุกสนานไปกับท่าไม้ตาย “UNION BURST” ที่มาพร้อมกับคัตซีนอนิเมชันแสนสวยงาม

สานสัมพันธ์กับเหล่าเจ้าหญิงที่คุณชื่นชอบ : ยิ่งร่วมเดินทางไปกันนานมากขึ้นเท่าใด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับตัวละครก็จะยิ่งเพิ่มพูนมากขึ้น โดยเนื้อเรื่องพิเศษที่จะปลดล็อก เมื่อค่าความสัมพันธ์ถึงจุดหนึ่งนั้น อาจจะเปิดเผยอีกด้านหนึ่งของตัวละคร ที่คุณอาจไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะได้เห็นก็เป็นไปได้

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาด >> Idola Phantasy Star Saga

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

Recent articles

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย จัดอัปเดตครั้งใหญ่เอาใจแฟนเกมขนานใหญ่ในเกม Cloud Song เกม MMORPG สุดน่ารัก ให้คุณได้ออกผจญภัยสัตว์เลี้ยงคู่ใจได้สนุกขึ้นกว่าเดิมด้วยอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับ...

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle เลื่อนคลอดเป็นปี 2022 SEGA ออกมาประกาศเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการ Sin Chronicle เกมมือถือ...

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์ เดินหน้าอัปเดตข้อมูลใหม่ต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ Nexon กับผลงานเกมต่อสู้ไอพีล่าสุด DNF DUEL ที่ย้อนเอาเหล่าไฟเตอร์จากจักรวาล Dungeon Fighter...

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG สะสมตัวละคร เวอร์ชั่น Global Factorial Games นับตั้งแต่ที่...

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้ มีเกมใหม่จากตระกูล Clash มาฝาก ล่าสุด Supercell เดินหน้าเปิดรอบเบต้าของ Clash Mini เกมมือถือน้องใหม่แนววางแผนต่อสู้บนกระดานแบบ strategic board...

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based RPG มาใหม่จากจักรวาล LoL สาวก LoL...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here