Icarus M เปิดให้บริการแล้ว ios/androind

Icarus M เกม Icarus Online ฉบับอัปเกรดบนมือถือด้วยขุมพลัง UE4

Icarus M เป็นเกมมือถือ MMORPG ถ่ายทอดผ่านกราฟิกตระการตาด้วยพลังแห่ง Unreal Engine 4 จุดเด่นของเกมนี้ก็คือ การต่อสู้กันกลางเวหา

ภายในเกมคุณจะได้เลือกตัวละครจาก 5 สายอาชีพ พร้อมสกิลที่แตกต่างกัน สนุกกับการผสม และแอคชั่นของสกิลต่อเนื่องแบบไดนามิค และต่อสู้กับมอนสเตอร์มากกว่า 300 ตัว ออกตามหาเพื่อนร่วมทีม ที่มีอุดมการณ์ที่คล้ายกันเพื่อเพิ่มความสนุกในการเล่น

คุณสมบัติในเกม

การต่อสู้ของกองกำลัง

การต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เต็มไปด้วยความตึงเครียด ที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อพระจันทร์แดงขึ้น เข้าร่วมการต่อสู้ในสงครามครั้งใหญ่ ในระดับที่ยิ่งใหญ่ และเอาชนะบอสระดับโลก ชนะการต่อสู้เพื่อรับรางวัลอันทรงพลัง และกลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในพวกเขาทั้งหมด

สหายในสนามรบ “คุ้นเคย”

สร้างมิตรภาพที่สวยงาม คู่หูที่เติบโตไปพร้อมกับผู้เล่น สร้างความผูกพันที่ใกล้ชิด ยิ่งกว่าสัตว์เลี้ยงเชื่อง ติดตั้งและขยายพันธุ์สัตว์ประหลาดทั้งหมด ในสนามรบอย่างที่คุณคุ้นเคย

ระบบสกิลลิงค์

จับคู่ระบบลิงค์สกิลคลาส กับสมาชิกปาร์ตี้ เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมแอ็คชั่นระดับคอนโซล คุณภาพสูงเพียงปลายนิ้วสัมผัส สัมผัสกับทักษะการโจมตี ที่เป็นเอกลักษณ์ของคลาสต่างๆ และรู้สึกตื่นเต้นในการโจมตีแต่ละครั้ง

การต่อสู้ทางอากาศขนาดใหญ่

สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้บนท้องฟ้า อันกว้างใหญ่เหนือพื้นดิน เพลิดเพลินไปกับเที่ยวบินที่สวยงามโดยไม่ จำกัด พื้นที่เทียบกับท้องฟ้าและท้องทะเล ผจญภัยในพื้นที่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของสวรรค์ และสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ของ เกมนึ้

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาด >> Fire Strike Online

ขอบคุณข้อมูล >> google play

Recent articles

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ

Cloud Song อัปเดตครั้งใหญ่ ชวนคุณเป็นชาวสวน และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย จัดอัปเดตครั้งใหญ่เอาใจแฟนเกมขนานใหญ่ในเกม Cloud Song เกม MMORPG สุดน่ารัก ให้คุณได้ออกผจญภัยสัตว์เลี้ยงคู่ใจได้สนุกขึ้นกว่าเดิมด้วยอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับ...

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle

Sin Chronicle เกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle เลื่อนคลอดเป็นปี 2022 SEGA ออกมาประกาศเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการ Sin Chronicle เกมมือถือ...

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์

DNF DUEL เปิดตัว Berserker อวดลีลาฟาดดาบยักษ์ เดินหน้าอัปเดตข้อมูลใหม่ต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ Nexon กับผลงานเกมต่อสู้ไอพีล่าสุด DNF DUEL ที่ย้อนเอาเหล่าไฟเตอร์จากจักรวาล Dungeon Fighter...

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG

Factorial Games เปิดตัว Super String เกม turn-based RPG สะสมตัวละคร เวอร์ชั่น Global Factorial Games นับตั้งแต่ที่...

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้

Clash Mini เปิดรอบเบต้าให้ทดลองแล้ววันนี้ มีเกมใหม่จากตระกูล Clash มาฝาก ล่าสุด Supercell เดินหน้าเปิดรอบเบต้าของ Clash Mini เกมมือถือน้องใหม่แนววางแผนต่อสู้บนกระดานแบบ strategic board...

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based

Ruined King: A League of Legends Story เกม Turn-Based RPG มาใหม่จากจักรวาล LoL สาวก LoL...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here