ผู้เล่นไม่ปลื้ม! Apex Legends เซิฟเวอร์พัง

ผู้เล่นไม่ปลื้ม! Apex Legends เซิฟเวอร์พัง และอาจใช้เวลาแก้นานถึง

Apex Legends

งานนี้ใครที่เล่น Apex Legends อยู่ อาจจะต้องเซ็งกันไปตามๆ กัน เมื่อตั้งแต่ 3 วัน ที่ผ่านมา หลังจากแพตช์อัปเดต Rampart เข้ามาแล้ว ดันเกิดปัญหาด้านเซิฟเวอร์อย่างหนัก

ทำให้ผู้เล่นหลายคนไม่สามารถ Login เข้าเกมได้ หรือหากเข้าได้เมื่อกดหาห้อง ก็มีโอกาสหลุดออกจากห้องอีก ซึ่งปัญหานั้นเป็นมายาวนานจนถึงวันนี้

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีประกาศเพิ่มเติมจากทาง Respawn เกี่ยวกับปัญหาด้านเซิฟเวอร์ที่เกิดขึ้น แม้วันนี้จะมีการแก้ไขปัญหาไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีผู้เล่นหลายคนที่เกิดปัญหาหลุดอยู่ดี โดยพวกเขาคาดการณ์ว่าอาจจะต้องใช้เวลาถึงวันที่ 22 กันยายน ที่จะถึงนี้ ถึงจะสามารถทำให้เซิฟเวอร์กลับมาเป็นปกติได้ ทั้งนี้พวกเขาก็ได้ขยายเวลาในการเล่นแรงค์ต่ออีก 1 สัปดาห์ด้วย

จากปัญหานี้ก็ทำเอาผู้เล่นหลายคนออกมาทั้งปนแซวปนด่ากันมากมาย เพราะเซิฟเวอร์เกิดปัญหาหนักและเล่นไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะคนที่พยายามเล่น Rank และเข้าไปหลุดระหว่างเกม ก็ส่งผลให้โดน Penalty อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่ากระทบสองต่อจริงๆ

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – http://gamervip.net/

Recent articles

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี ณ ขณะนี้ Pokémon Go มีอายุ...

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle Studio Z หลังจากที่มีการประกาศเปิดตัว Shaman King: Funbari Chronicle เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง ขวัญใจผู้เล่นยุค...

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta พร้อมให้ลุยแล้ววันนี้ Gravity Game Tech เจ้าของ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Ragnarok...

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด บริษัท miHoYo ประกาศอัปเดทในเกม Honkai Impact 3 เกม Action...

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ว

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งสองระบบ หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปแล้วและแล้วก็มาตามที่กล่าวไว้ เมื่อทางบริษัท Komoe Games ได้นำเอาเกมที่มีชื่อว่า Soul Land:...

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย Mixi ประกาศว่าเกม Star Smash เกมแนว co-op smash จะปิดตัวลงในวันที่ 7...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here