Animal Crossing: New Horizons ปล่อยอัปเดตฟรีล่าสุด เพิ่มอีเวนท์ Festivale

“ในวันที่ 28 มกราคมนี้ ทาง Nintendo จะปล่อยอัปเดตฟรีสำหรับ Animal Crossing: New Horizons ซึ่งจะเพิ่มกิจกรรม “Festivale” พร้อมกับ Reactions, Clothing และ Seasonal Items”

รายละเอียดการอัปเดต

  • Festivale Event – สัมผัสความร้อนแรงกับงาน Festivale สีสันสดใสที่เต็มไปด้วยการเต้นรำและ flying feathers ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ Dancer Pavé เพื่อนำจิตวิญญาณของนักเต้นและงานรื่นเริงมาบนเกาะของเรา ในวันงานเราสามารถจับขนนกหลากสีที่ลอยอยู่บนเกาะด้วยตาข่ายและนำไปแลกเปลี่ยนที่ Pavé เพื่อรับท่าเต้นที่น่าหลงใหลเป็นการตอบแทน นอกจากนี้ของหายากอย่าง Rainbow feathers เมื่อจับแล้วนำไปแลกกับ Pavé จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ เชิญเพื่อน ๆ มาที่เกาะของเราหรือจะไปเที่ยวบนเกาะของพวกเขาเพื่อร่วมงานเฉลิมฉลองด้วยกัน
  • New Reactions – หากเราต้องการแสดงความตื่นเต้นในงานเทศกาล ตอนนี้มีการเพิ่ม Reactions ใหม่ ๆ เข้ามามากมาย สำหรับ Viva Festival Reactions Set สามารถซื้อได้ด้วย Bells ใน Nook’s Cranny เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นรวมถึง Feelin ’It, Let’s Go, Viva และ Confetti ด้วยนะ
  • New Clothing – ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์เสื้อผ้า Festivale จะวางจำหน่ายที่ร้าน Able Sisters เป็นเวลาจำกัด ตอนนี้เราสามารถทำให้เทศกาล Festivale มีสไตล์ด้วยเสื้อผ้าที่ทันสมัยเหล่านี้
  • Seasonal Items – อย่าลืมจับตาดูสินค้าตามฤดูกาลที่ Nook Stop ใน Resident Services และผ่าน Nook Shopping เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความซาบซึ้งด้วยช็อกโกแลตหัวใจและช่อดอกไม้รูปหัวใจซึ่งจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Groundhog Day และ Big Game Celebration ในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์อีกด้วย

Animal Crossing Sanrio Collaboration Pack

ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม Animal Crossing Sanrio Collaboration Pack จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Target ทั่วสหรัฐอเมริกาในราคา 5.99 ดอลลาร์ Animal Crossing Sanrio Collaboration Pack ประกอบด้วยการ์ด amiibo ทั้งหมด 6 ใบจาก Sanrio Collaboration Series ที่ไม่เหมือนใคร เราจะสามารถใช้การ์ด amiibo ที่ออกแบบมาอย่างสดใสในเกมนี้ได้ รายละเอียดเพิ่มเติมจะมีการเปิดเผยในอนาคต

[อ่านบทความเกี่ยวกับเกม Animal Crossing: New Horizons … คลิก !!]

แหล่งที่มา gematsu.com

Recent articles

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี ณ ขณะนี้ Pokémon Go มีอายุ...

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle Studio Z หลังจากที่มีการประกาศเปิดตัว Shaman King: Funbari Chronicle เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง ขวัญใจผู้เล่นยุค...

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta พร้อมให้ลุยแล้ววันนี้ Gravity Game Tech เจ้าของ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Ragnarok...

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด บริษัท miHoYo ประกาศอัปเดทในเกม Honkai Impact 3 เกม Action...

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ว

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งสองระบบ หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปแล้วและแล้วก็มาตามที่กล่าวไว้ เมื่อทางบริษัท Komoe Games ได้นำเอาเกมที่มีชื่อว่า Soul Land:...

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย Mixi ประกาศว่าเกม Star Smash เกมแนว co-op smash จะปิดตัวลงในวันที่ 7...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here