
“Samurai Shodown ปล่อย DLC ตัวละครใหม่ Cham Cham และ Hibiki Takane อันเป็นส่วนหนึ่งของ Season Pass 3”
Cham Cham และ Hibiki Takane จะเป็นส่วนหนึ่งของ Samurai Shodownใน Season Pass 3 โดยผู้ให้บริการและผู้พัฒนา SNK ได้ออกมาประกาศว่า Cham Cham จะเปิดตัวในช่วงกลางเดือนมีนาคมพร้อมกับการอัปเดตระบบการต่อสู้ ตามมาด้วย Hibiki Takane และตัวละครอื่น ๆ อีกสองตัวในภายหลัง Hibiki Takane เป็นตัวละครที่ถูกล้อเลียนก่อนหน้านี้จาก The Last Blade
ทางผู้กำกับเกมคุณ Konya ได้บอกว่า
“เราได้สร้างตัวละครร่วมกับบริษัทเกมอื่น ๆ ไปแล้วหลายตัว ดังนั้นเราจึงต้องการโฟกัสที่เกม SNK โดยเฉพาะในครั้งนี้ และจากชื่อที่เรามี Hibiki Takane จาก The Last Blade ได้ปรากฏตัวในเกมอื่น ๆ เราจึงรู้สึกว่าเธอเหมาะสมอย่างยิ่ง การเคลื่อนไหวของเธอก็ดูฉูดฉาดและดูเท่มาก เราคิดว่าเธอจะเป็น DLC ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Samurai Shodownแม้ว่าทั้ง Samurai Shodownและ The Last Blade จะเล่นแตกต่างกันมาก แต่เราก็ทำงานอย่างหนักเพื่อให้การร่วมงานกันครั้งนี้ราบรื่น ส่วน Cham Cham เป็นคนที่แฟน ๆ เรียกองกันมาเยอะ เราจึงอยากทำให้ความปรารถนาของพวกเขาเป็นจริง ตอนนี้เราแทบรอไม่ไหวกับการมาของคุณปีศาจน้อยน่ารักตัวนี้แล้ว”
เขายังได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับการอัปเดตที่จะมาถึงระบบการต่อสู้ว่าได้มีเพิ่มกลไก Guard Crush ซึ่งเป็นสิ่งใหม่สำหรับ Samurai Shodownนอกจากนี้ยังได้ปรับสมดุลของเกมและเพิ่มมาตรการป้องกันไม่ให้อาวุธออกไปนอกเวที การอัปเดตนี้จะทำให้ Samurai Shodownน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น
Samurai Shodown วางจำหน่ายแล้วใน PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC ผ่าน Epic Games Store และ Stadia ส่วน Xbox Series มีกำหนดวางจำหน่ายในฤดูหนาวนี้

แหล่งที่มา SNK GLOBAL