ผู้กำกับ Nioh 2 เผยตัวซีรีย์จะเดินไปสุดที่ปี 2021

“Team Ninja ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง Nioh 2 จะเริ่มพัฒนาโปรเจ็กต์ใหม่ในปี 2021 ในขณะที่ตอนนี้กำลังพักเรื่องการพัฒนาเกม Nioh อยู่”

Fumihiko Yasuda ผู้อำนวยการฝ่ายเบื้องหลัง Nioh และ Nioh 2 ได้เปิดเผยกับ Famitsu ว่า Team Ninja จะหยุดการพัฒนาเกม Nioh ในปี 2021 ซึ่งจะเรียกว่าเป็น “จุดพักผ่อน” สำหรับแฟรนไชส์ หลังจากเปิดตัวในปี 2560 Nioh สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ Dark Souls ด้วยการออกแบบการต่อสู้ที่เหมือน Souls และการเล่าเรื่องที่ยิ่งใหญ่ จึงทำให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

 

เมื่อเดือนมีนาคม 2020 ทาง Team Ninja ได้เปิดตัว Nioh 2 อย่างเป็นทางการ พร้อมการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างเมื่อเทียบกับภาคเก่า ตัวเกมเน้นไปที่การเล่นเกมมากขึ้นและมีเรื่องราวน้อยลง ผลที่ได้ก็ยังออกมาค่อนข้างดี ใน Nioh 2 คุณจะมีโอกาสสร้างตัวละครของคุณเองและทำภารกิจในโหมดร่วมทีมกับเพื่อนอีกสองคน 

Team Ninja พัฒนาซีรีส์ Nioh มายาวนานถึง 7 ปี ตอนนี้ถึงจุดพักผ่อนแล้ว และมีหลายโปรเจ็กต์ที่จะเริ่มการพัฒนาอย่าฃเต็มรูปแบบในปี 2021 พวกเขาวางแผนที่จะเปลี่ยนรูปแบบการพัฒนาเพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปและมีสมาธิกับสิ่งใหม่ๆ ยังไม่มีการบอกว่าโปรเจ็กต์ใหม่จะเกี่ยวกับอะไร ไม่แน่อาจจะเป็น Nioh 2: Complete Edition ที่ได้เปิดตัวบน PS5 และ PC ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021

แหล่งที่มา dualshockers.com

Recent articles

The Seven Deadly Sins: Grand Cross อัปเดทใหม่

The Seven Deadly Sins: Grand Cross อัปเดทใหม่ Netmarble จัดอัปเดตครั้งใหม่ในเกม The Seven Deadly Sins: Grand...

คอสโอเวอร์ที่รอคอย Identity V x The Promised Neverland

คอสโอเวอร์ที่รอคอย Identity V x The Promised Neverland กลับมาอีกครั้ง คอสโอเวอร์ที่รอคอย Identity V x The Promised...

Ragnarok Origin เปิดให้ทดสอบในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

Ragnarok Origin เปิดให้ทดสอบในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ วันนี้ทางบริษัทเกม Gravity ได้มีการเปิดเผยว่าจะทำการเปิดให้ทดสอบเกมโทรศัพท์มือถือในชื่อ Ragnarok Origin จะเป็นการทดสอบช่วง Closed Beta ตั้งแต่วันที่ 23-27 กันยายนเป็นต้นไป...

ผู้เล่นไม่ปลื้ม! Apex Legends เซิฟเวอร์พัง

ผู้เล่นไม่ปลื้ม! Apex Legends เซิฟเวอร์พัง และอาจใช้เวลาแก้นานถึง งานนี้ใครที่เล่น Apex Legends อยู่ อาจจะต้องเซ็งกันไปตามๆ กัน เมื่อตั้งแต่ 3 วัน...

สวมบทสายลับสองหน้าใน Call of Duty Black Ops Cold War

สวมบทสายลับสองหน้าใน Call of Duty Black Ops Cold War ซีซั่น 5 ย้ำกันอีกครั้ง ซีซั่น 5 ของ...

The Idolmaster: Starlit Season ปล่อยตัวอย่าง

Bandai Namco ปล่อยตัวอย่าง Overmaster สุดฟิน Bandai Namco ได้ปล่อยตัวอย่างวิดีโอที่นำเสนอเรื่องราวใหม่ล่าสุดสำหรับเกม The Idolmaster: Starlit Season ซึ่งนำเสนอ 961...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here