อัปเดตที่สุดของฮีโร่ Dota 2 ในแพทช์ 7.28

“อัปเดตที่สุดของฮีโร่เมต้า Dota 2 ในแพทช์ 7.28”

แม้ว่าแพตช์ใหม่ล่าสุดของ Dota 2 จะพึ่งปล่อยออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ก็ได้ทำการเปลี่ยนเมต้าไปอย่างมากมาย เราจะมาดูกันว่าในแพชท์นี้มีฮีโร่ตัวไหนที่ได้เปรียบบ้าง

Mirana

ฮีโร่คนแรกที่สมควรอยู่ในลิสต์นี้คือ Mirana เธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแพตช์ก่อนหน้านี้ และในแพทย์นี้เธอก็ยังคงเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่สำคัญที่สุดในเกม แม้ว่าเธอจะเล่นเป็นซัพพอร์ตและออฟเลนเป็นหลัก แต่การออกไอเทม Aghanim’s Shard จะทำให้เธอสามารถเล่นเป็นตัวสร้างความเสียหายได้อีกครั้ง

Nyx Assassin

Nyx Assassin เป็นตัวที่เก่งในเกมนี้มาโดยตลอด ด้วยสกิลที่ซับซ้อนของเขา ฮีโร่ตัวนี้จึงไม่ได้เห็นคนหยิบมากนักในการแข่งแบบมืออาชีพ อย่างไรก็ตามแพทช์ 7.28 ได้ทำการบัฟเขา เราอาจจะได้เห็นฮีโร่ตัวนี้ได้รับความนิยมมากขึ้น

Warith King

หลังจากที่ Radiance ได้ถูกปรับไปในแพทช์ก่อนทำให้ WK ไม่ถูกหยิบมาเล่นอีกเลย แต่ในแพทช์นี้ได้เพิ่มการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างให้กับฮีโร่ตัวนี้ เช่นการที่เขาสามารถมีพลังชีวิตและโครงกระดูกได้ในเวลาเดียวกัน แม้ว่านี่อาจจะดูเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็สร้างความแตกต่างได้มากเพราะทำให้เขามีพลังมากกว่าเมื่อก่อน

Invoker

ฮีโร่ตัวสุดท้ายที่เราแนะนำคือ Invoker แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงบางอย่างอาจดูไม่น่าประทับใจ แต่แพทช์ใหม่นี้ทำให้ฮีโร่ที่มี Forge Spirit เพิ่มขึ้น เมื่อเขาถึงเลเวล 8 ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในเลนและช่วงกลางเกม

แหล่งที่มา estnn.com

Recent articles

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี ณ ขณะนี้ Pokémon Go มีอายุ...

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle Studio Z หลังจากที่มีการประกาศเปิดตัว Shaman King: Funbari Chronicle เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง ขวัญใจผู้เล่นยุค...

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta พร้อมให้ลุยแล้ววันนี้ Gravity Game Tech เจ้าของ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Ragnarok...

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด บริษัท miHoYo ประกาศอัปเดทในเกม Honkai Impact 3 เกม Action...

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ว

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งสองระบบ หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปแล้วและแล้วก็มาตามที่กล่าวไว้ เมื่อทางบริษัท Komoe Games ได้นำเอาเกมที่มีชื่อว่า Soul Land:...

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย Mixi ประกาศว่าเกม Star Smash เกมแนว co-op smash จะปิดตัวลงในวันที่ 7...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here