หน้าแรก GAME NEWS Riot Games ยืนยัน Seraphine ใน League of Legends ไม่มีคนเป็นต้นแบบ

Riot Games ยืนยัน Seraphine ใน League of Legends ไม่มีคนเป็นต้นแบบ

0
62

“Riot Games ยืนยัน Seraphine แชมป์เปี้ยนใหม่ใน League of Legends ไม่มีคนเป็นต้นแบบ”

Riot Games ได้เปิดแชมป์เปี้ยนใหม่ใน League of Legends เมื่อเดือนที่แล้ว ป๊อปสตาร์ผมสีชมพูชื่อ Seraphine จาก K/DA ที่มีบัญชี Twitter ของตัวเอง แต่หลังจากการอ้างสิทธิ์ล่าสุดของ Stephanie เธอมีความคล้ายคลึงกับแชมป์เปี้ยนตัวนี้ และยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ทำการกล่าวหานั้นดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์กับพนักงาน Riot เมื่อปีที่แล้ว

ในโพสต์รายละเอียดที่พนักงาน Riot บอกเป็นนัยว่าไอเดียสีผิวที่เขาใส่ให้กับทีมได้รับแรงบันดาลใจจาก Stephanie ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเธอมีส่วนร่วมในโครงการ นอกจากนี้ Stephanie ยังได้รับเชิญให้ไปที่สตูดิโอซึ่งพนักงานของ Riot ได้แสดงผลงานเขียนเชิงวิชาการของ Stephanie โดยอิงจากจักรวาล LoL พวกเขายังได้รับงานศิลปะที่สร้างเองในชื่อ K/DA Ahri จากนักวาดภาพประกอบ ความสัมพันธ์นี้จบลงไม่ได้นานหลังจากนั้น

“ฉันยกเลิกแผนการที่จะพบกับเขาเพราะฉันคิดว่าเขาเคลื่อนไหวเร็วเกินไปและแสดงออกอย่างนั้นจากนั้นพวกเขาก็ยุติสิ่งต่าง ๆ และบล็อกฉัน ปัญหาของฉันคือฉันคิดว่า Seraphine มีต้นแบบมาจากฉัน”

Stephanie อธิบาย

Stephanie กล่าวในโพสต์ที่เผยแพร่เมื่อวานนี้ พวกเขาให้รายละเอียดว่าพวกเขาอยู่ใน “ความสัมพันธ์สั้น ๆ” กับพนักงาน Riot เมื่อปีที่แล้ว และพบกันเพียงสองครั้งหลังจากพูดคุยกันประมาณ 3 เดือน หนึ่งปีหลังจากที่ทั้งสองก็เลิกคุยกัน Stephanie กล่าวว่า Seraphine ปรากฏตัวทางออนไลน์โดยมีความคล้ายคลึงกันทั้งรูปลักษณ์รูปแบบศิลปะและแม้แต่ที่มาของตัวละคร

Riot Games ได้ออกแถลงการณ์ต่อ PC Gamer ว่า “Seraphine สร้างขึ้นอย่างอิสระโดย Riot Games และไม่ได้ขึ้นอยู่กับบุคคลใด ๆ” และยังระบุว่า “นอกจากนี้อดีตพนักงาน Stephanie ยังอ้างถึงการออกจาก Riot เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เธออยู่ในแผนกและบทบาทที่ไม่มีข้อมูลใด ๆ ในกระบวนการออกแบบนี้เลย”

ในขณะเดียวกันนักออกแบบเกมอาวุโสของ Riot เมื่อเดือนที่แล้วซึ่งทำงานกับ Seraphine ได้ทวีตว่า Riot’s Data Engineer, Riot Whiskies เป็นแรงบันดาลใจสำหรับตัวละคร อย่างไรก็ตาม Stephanie  ระบุว่าพวกเขาไม่เชื่อว่าเธอเป็นแบบ 100% ให้ Seraphine และไฮไลต์ที่ Riot อ้างว่าตัวละครนั้น “ไม่ได้ขึ้นอยู่กับบุคคลใด ๆ”

แหล่งที่มา dualshockers.com

No comments

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here