Hot Wheels Unlimited คาดเข็มขัดแล้วไปกัน

Hot Wheels Unlimited เปิดให้บริการแล้วทั้ง ios/androind

Hot Wheels Unlimited เกมแข่งรถบนมือถือ ลิขสิทธิ์จากแบรนด์ดัง แสดงจุดเด่น สร้างสนามแข่งได้อย่างอิสระ ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทย

หัวเข็มขัด เตรียมพร้อมที่จะ ระเบิดคันเร่งรอบเกาะ Hot Wheels ™! ที่นี่เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมความท้าทายที่บ้าคลั่ง และการสร้างสนามแข่งที่เจ๋งที่สุด

มุ่งหน้าไปที่ Hot Wheels ™ City เพื่อทดสอบทักษะของคุณด้วยปริศนาสนุกๆ หรือการแข่งขันที่ท้าทาย เมื่อคุณได้รับความท้าทาย แล้วลองขี่ของคุณไปที่ Build-A-Race Festival ที่ซึ่งคุณสามารถ สร้างแทร็กขนาดใหญ่ของคุณเองและแข่งกับเพื่อนๆ สตาร์ทเครื่องยนต์ของคุณนี่จะเป็นการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

คุณสมบัติในเกม

BUILD – เติมพลังจินตนาการของคุณด้วย Hot Wheels ™ Track Builder บนมือถือ นำหลักสูตรการแสดงผาดโผนที่บ้าคลั่งที่สุด ที่เต็มไปด้วยลูปที่บิดเบี้ยว การกระโดดที่กล้าหาญ ตัวกระตุ้นที่เด่นชัด และทางลาดที่ยิ่งใหญ่ กล้าที่จะทำให้สนามแข่งของคุณเต็มไปด้วย Nemeses มหึมาหรือไม่ ปะทะ Gorilla’s stomp หรือ Shark’s chomp! พร้อมสร้าง

การแข่งขัน – ระเบิดความเร็ว ที่เห็นได้ชัดบนแทร็กขนาดใหญ่ของคุณเอง การแข่งรถนั้นสนุกและง่ายสุดๆ : ใช้นิ้วของคุณเพื่อบังคับทิศทาง และล่องลอยไปตามสนามแข่ง เพื่อไปสู่ชัยชนะ นั่งบนเบาะคนขับเพื่อต่อสู้กับฉากผาดโผนกระโดดโลดโผน และห่วงยาง อยากไปเร็วกว่านี้ไหม ทุบปุ่ม Boost เพื่อเหยียบคันเร่งเต็มที่ ระวัง Nemeses

ความท้าทาย – ทดสอบทักษะของคุณด้วยความท้าทายที่ยอดเยี่ยมมากมาย หากคุณเป็นแฟนตัวต่อคุณจะได้พบกับเกมไขปริศนาตัวต่อของเรา หากคุณชอบการขับรถเร็ว และการดริฟท์ ความท้าทายในการแข่งรถถูกสร้างขึ้นเพื่อคุณ จากนั้นก็เป็นเรื่องง่าย: ชนะการท้าทายเพื่อรับ Red Wheel รวบรวมพวกมันให้เพียงพอ เพื่อปลดล็อกรถใหม่หรือ Monster Truck และชิ้นส่วนติดตามสุดเจ๋ง

คอลเลกชัน – สร้างคอลเลคชัน Hot Wheels ™ในตำนานของคุณเช่น Rodger Dodger ™, Bone Shaker ™, Night Shifter ™หรือรถบรรทุกมอนสเตอร์สุดอลังการ ทดสอบกลเม็ดของพวกเขา เพื่อความตื่นเต้นตลอดชีวิต คุณสามารถรวบรวมพวกมันทั้งหมดในโรงรถสุดยอด

แข่งขัน – ต้องการอวดเพลงใหม่ที่กล้าหาญของคุณหรือไม่ สตาร์ทเครื่องยนต์ของคุณ เพื่อดริฟท์และแข่งกับเพื่อนของคุณในโหมดผู้เล่น 2 คน

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาดข้อมูล เกมใหม่ >> gamervip

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

Recent articles

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี ณ ขณะนี้ Pokémon Go มีอายุ...

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle Studio Z หลังจากที่มีการประกาศเปิดตัว Shaman King: Funbari Chronicle เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง ขวัญใจผู้เล่นยุค...

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta พร้อมให้ลุยแล้ววันนี้ Gravity Game Tech เจ้าของ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Ragnarok...

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด บริษัท miHoYo ประกาศอัปเดทในเกม Honkai Impact 3 เกม Action...

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ว

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งสองระบบ หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปแล้วและแล้วก็มาตามที่กล่าวไว้ เมื่อทางบริษัท Komoe Games ได้นำเอาเกมที่มีชื่อว่า Soul Land:...

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย Mixi ประกาศว่าเกม Star Smash เกมแนว co-op smash จะปิดตัวลงในวันที่ 7...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here