Princess Connect! Re: Dive เกมมือถือ Animation RPG

Princess Connect! Re: Dive วันนึ้สามารถ ดาวโหลดได้แล้ว เปิดประตูสู่การผจญภัยสู่โลกของเจ้าหญิง

Princess Connect! Re: Dive เกมมือถือแนว อนิเมะ RPG เปิดประตูสู่การผจญภัย สู่โลกของเจ้าหญิง สามารถดาวโหลดได้แล้วทาง App Store และ Google Play Store

เกมนึ้ เป็นเกมมือถือ แนวเจ้าหญิงสุดน่ารักที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของงานกราฟิก และตัวละครสาวน้อยที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารักและมีเสน่ห์

กับเรื่องราวในเกมอันน่าสนุก และชวนติดตาม ที่การเล่นเนื้อเรื่องจะเป็นการผสมผสานระหว่าง cut scene อนิเมะกับเกมเพลย์เข้าไว้ด้วยกัน ตัวเกมจะเป็นลักษณะ ผจญภัยในรูปแบบ Anime RPG และการสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์

คุณสมบัติในเกม

แต่งเติมสีสันให้เรื่องราว ด้วย Animation อันงดงาม : แต่งแต้มเรื่องราวในทุกๆ ช่วงจังหวะให้มีความลุ่มลึก และสมจริงมากยิ่งขึ้นด้วย Animation สวยงามคุณภาพสูงมากมาย ที่สอดแทรกตลอดการเล่น

เนื้อเรื่องพร้อมเสียงพากย์แบบ Full Voice : เนื้อเรื่องหลักความยาวมากกว่า 7 แสนตัวอักษร ซึ่งประพันธ์โดยคุณ Akira นักเขียนนิยายชื่อดัง พร้อมเสียงพากย์จากฝีมือของ นักพากย์ชื่อดังมากมาย ในรูปแบบ Full Voice

ระบบ Real time battle ที่เรียบง่ายแต่ลุ่มลึก : Real time battle ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการได้เห็นเหล่าเจ้าหญิงผู้น่ารัก ขยับตัวในรูปแบบ Comical 2D เพียงแค่แท็ปจอ ก็สามารถสนุกสนานไปกับท่าไม้ตาย “UNION BURST” ที่มาพร้อมกับคัตซีนอนิเมชันแสนสวยงาม

สานสัมพันธ์กับเหล่าเจ้าหญิงที่คุณชื่นชอบ : ยิ่งร่วมเดินทางไปกันนานมากขึ้นเท่าใด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับตัวละครก็จะยิ่งเพิ่มพูนมากขึ้น โดยเนื้อเรื่องพิเศษที่จะปลดล็อก เมื่อค่าความสัมพันธ์ถึงจุดหนึ่งนั้น อาจจะเปิดเผยอีกด้านหนึ่งของตัวละคร ที่คุณอาจไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะได้เห็นก็เป็นไปได้

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาด >> Idola Phantasy Star Saga

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

Recent articles

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี

Niantic หวังว่า Pokémon Go จะอยู่ได้อีก 10 – 15 ปี ณ ขณะนี้ Pokémon Go มีอายุ...

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle

อัปเดตภาพเพิ่มเติมของ Shaman King: Funbari Chronicle Studio Z หลังจากที่มีการประกาศเปิดตัว Shaman King: Funbari Chronicle เกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง ขวัญใจผู้เล่นยุค...

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta

Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta พร้อมให้ลุยแล้ววันนี้ Gravity Game Tech เจ้าของ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Ragnarok...

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด

Honkai Impact 3 อัปเดต v5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุด บริษัท miHoYo ประกาศอัปเดทในเกม Honkai Impact 3 เกม Action...

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ว

Soul Land: Advent of the Gods เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งสองระบบ หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปแล้วและแล้วก็มาตามที่กล่าวไว้ เมื่อทางบริษัท Komoe Games ได้นำเอาเกมที่มีชื่อว่า Soul Land:...

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย

Mixi ไม่ไหวที่จะไปต่อประยุติให้บริการเกม Star Smash เรียบร้อย Mixi ประกาศว่าเกม Star Smash เกมแนว co-op smash จะปิดตัวลงในวันที่ 7...

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here