Knights Fight 2 เปิดให้บริการแล้ว iOS/Android

Knights Fight 2 เกมมือถือแนว Action ดวลตัวต่อตัวระหว่างอัศวินผู้กล้าในยุคกลาง

Knights Fight 2 เป็นเกมมือถือแนว Action ดวลตัวต่อตัวระหว่างเหล่าอัศวินผู้กล้าในยุคกลาง ระหว่างการฟาดฟันใน อารีน่าผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของตัวเองได้ แบบเรียลไทม์ และใช้สกิลให้ถูกจังหวะผ่านการคำนวณค่า Stamina อีกทั้งยังสามารถเลือกอาวุธ, ใส่เกราะ, ติดตั้งอุปกรณ์ และอื่น ๆ ที่จะทำให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นได้

ข้อมูลในเกม

ฝึกฝนเพื่อเป็นแชมป์ของเวที ในยุคแห่งความกล้าหาญสงครามกุหลาบ และการครองราชย์ของปราสาท และใบมีดอัศวินครองอำนาจสูงสุด ในฐานะฮีโร่ผู้ต้องการพิสูจน์ตัวเองในการต่อสู้ในยุคกลางที่น่าตื่นเต้น – เพื่อเกียรติยศและศักดิ์ศรีของคุณ

การดวลที่เข้มข้นกับอัศวินพาลาดินฮีโร่ และแชมป์เปี้ยนคนอื่น ๆ จะทดสอบทักษะของคุณอย่างไร้ความปราณี ปรับกลยุทธ์ของคุณแบบเรียลไทม์ : บล็อกการโจมตีด้วยจังหวะเวลาที่เหมาะสม โจมตีจากตำแหน่งที่คู่ต่อสู้เปิดอยู่ และรู้ว่าเมื่อใดควรเล่นฮีโร่ และเมื่อใรควรที่จะถือดาบของคุณ

สกัดกั้นปะทะปัดป้องตอบโต้หลบหลีก หรือแม้กระทั่งขว้างทิ้งด้วยการเตะ : ทุกทักษะมีประโยชน์ในการใช้ประโยชน์ในระหว่างการดวลและเป็นสิ่งที่ช่วยริเริ่ม แต่ดูมาตรวัดความแข็งแกร่งนั้นเกรง ว่าคุณจะปล่อยให้ตัวเองเหนื่อยและนำเสนอการเปิดที่ง่าย – ความผิดพลาดจะถูกลงโทษอย่างรุนแรงจากคู่แข่ง และจิตวิญญาณแห่งความมืดของพวกเขา

สร้างคลังแสงอาวุธที่น่าเกรงขามของคุณเอง และติดใบมีดของคุณบนผนัง : ดาบขวานแม็ก – ทั้งหมดใช้ไม่เหมือนกัน รวบรวมชุดเกราะที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้การป้องกันที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ พร้อมด้วยหมวกกันน็อค และโล่ที่จับคู่แต่ละชิ้นมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์

อุปกรณ์แต่ละชิ้นมีสถิติของตัวเอง และให้โบนัสที่ไม่ซ้ำกัน : การทำลายการป้องกันการวางยาพิษ ความเสียหายเพิ่มเติม ในการต่อสู้ตัวต่อตัว ที่ไม่น่าให้อภัยเหล่านี้ข้อได้เปรียบเล็กๆ น้อยๆ สามารถทำให้คุณได้เปรียบ ในฐานะอัศวินในการแสวงหาเกียรติยศคุณ จะไม่มีกองหน้าไม่มีพาลาดิน ไม่มีนักรบอยู่เคียงข้างคุณมีเพียงความกล้าหาญและดาบของคุณ

สัมผัสประสบการณ์แคมเปญเดี่ยว กับคู่ต่อสู้ที่โหดเหี้ยมลอร์ด และราชาการต่อสู้ที่ดุเดือด และสนามประลองอันงดงามตั้งแต่การปิดล้อมปราสาท ไปจนถึงหลุมระยะประชิดไปจนถึงสนามรบที่ไหม้เกรียม และทะเลทรายอันแห้งแล้งมีเพียงผู้กล้า และผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะยกดาบของพวกเขา และส่งเฉือนครั้งสุดท้ายบนคอมเพล็กซ์ เรื่องราวทางการเมือง

ฤดูกาลดวล และอารีน่าทันทีทำให้คุณปะทะกัน โดยตรงในการต่อสู้ปีนบันได เพื่อรับตำแหน่งสูงสุด และรับของขวัญที่ดีที่สุด ผลักดันตัวเองให้เข้าสู่สงครามในยุคกลางที่ไม่น่าให้อภัย : เข้าสู่สังเวียนและค้นหาช่องเปิด เพื่อปลดปล่อยทักษะดาบอันทรงพลัง และโซ่แห่งการโจมตีโดยใช้เทคนิคพิเศษ

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาด >> Inertial Drift

ขอบคุณข้อมูล >> thisisgamethailand

Recent articles

Nintendo เปิดตัวบริการ Switch Concierge Service

Nintendo เปิดตัวบริการ Switch Concierge Service โดยมีการให้บริการที่ต่างกันมากถึง 6 รูปแบบ

Razer ประกาศเปิดตัว Huntsman V2 Analog

Razer ประกาศเปิดตัว Huntsman V2 Analog ตัวใหม่พร้อม Analog Optical Switches

Warner Bros.ได้รับสิทธิบัตรระบบ Nemesis ของ Middle-earth: Shadow of Mordor แล้ว !!

Warner Bros.ได้รับสิทธิบัตรระบบ Nemesis ของ Middle-earth: Shadow of Mordor และจะมีผลบังคับใช้ไปจนถึงปี 2035

Mass Effect: Legendary Edition ประกาศวางจำหน่ายพฤษภาคมนี้

Mass Effect: Legendary Edition ตัวเกมที่รวม Mass Effect ทุกภาคและ DLC เอาไว้รวมกันทั้งหมด กำหนดวางจำหน่ายพฤษภาคมนี้

The King of Fighters 2002 Unlimited Match ประกาศลง PS4 แล้ว

The King of Fighters 2002 Unlimited Match ประกาศมาทำลง PS4 แล้ว

Genshin Impact ปล่อยตัวอย่างตัวละคร Xiao

Genshin Impact ปล่อยตัวอย่างตัวละคร Xiao อัปเดตแพต 1.3

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here